Notice: Function WP_Object_Cache::add được gọi không chính xác. Cache key must not be an empty string. Vui lòng xem Hướng dẫn Debug trong WordPress để biết thêm thông tin. (Thông điệp này đã được thêm vào trong phiên bản 6.1.0.) in /home/mnlkcecu/luanxa.com.vn/wp-includes/functions.php on line 6031

05 CÁCH DUY TRÌ SỰ CÂN BẰNG LUÂN XA TRONG CUỘC SỐNG HẰNG NGÀY

Khi chúng ta bắt đầu nâng cao năng lượng hoặc cân bằng luân xa, điều quan trọng là phải duy trì sự rung động của chúng ta – năng lượng tích cực – trong cuộc sống hàng ngày. Tại sao? 

Bởi vì khi chúng ta đang tự chữa lành ở các cấp độ khác nhau và khai thông các luân xa của chúng ta bằng các năng lượng dày đặc hơn. Điều quan trọng là phải giữ cho năng lượng và không gian của chúng ta thông thoáng và được bảo vệ, cũng như giữ cho rung động của chúng ta cộng hưởng ở tần số cao hơn. Điều này giúp duy trì sự cân bằng luân xa.

Thực hiện bài kiểm tra hệ thống luân xa miễn phí

1. Thường xuyên trau dồi chánh niệm và thực hành lòng biết ơn:

Bằng cách thường xuyên trau dồi chánh niệm, chúng ta giữ mình trong hiện tại và giúp chúng ta cân bằng luân xa. Khi nghiền ngẫm và chán nản, chúng ta thường chôn vùi quá khứ. Khi chúng ta trải qua sự lo lắng, chúng ta đang lo lắng về tương lai. Ở lại hiện tại cho phép chúng ta thể hiện đầy đủ cho chính mình. Thực hành lòng biết ơn cũng nâng cao sự rung động.

hành trình 28 ngày biết ơn

2. Duy trì năng lượng của bạn thông qua chuyển động:

Cho dù đó là yoga, khí công hay các hoạt động thể chất khác, điều quan trọng là phải thường xuyên duy trì sự minh mẫn của tâm trí, cơ thể và tinh thần. Điều này là một trong những yếu tố giúp cân bằng luân xa.

yoga khai mở, cân bằng luân xa

3. Thanh tẩy năng lượng với cây xô thơm trắng:

Cây xô thơm trắng là một loại thảo mộc được người Mỹ bản địa sử dụng Vì các đặc tính khai thông mạnh mẽ của cây xô thơm vô cùng hữu ích trong việc cân bằng luân xa. Nó giúp xóa năng lượng tiêu cực khỏi cơ thể hoặc không gian sống của bạn. Làm sạch không gian sống hoặc bản thân chúng ta bằng cây xô thơm trắng thiêng liêng được gọi là làm mờ.

Để làm mờ không gian sống, hãy đốt đầu của một bó cây xô thơm bằng que diêm hoặc bật lửa; cho phép khói bốc ra. Sau đó, dùng tay hoặc một chiếc đũa lông vũ để xua khói đến các khu vực trong nhà, bắt đầu theo chiều kim đồng hồ từ cửa trước, ban phước cho tất cả các vật phẩm trên đường đi, cho đến khi bạn đến cửa trước một lần nữa.

Để làm mờ bản thân, hãy dùng tay hướng khói về phía cơ thể, chúc phúc cho tất cả các bộ phận của cơ thể. Đặc biệt là các luân xa ở giữa. Khi bạn làm như vậy, hãy nói to, “Tôi ban phước cho cánh tay của tôi, tôi ban phước cho luân xa cổ họng của tôi, tôi ban phước cho ngực của tôi”, v.v. Đảm bảo thường xuyên đổ tro vào thùng chịu nhiệt khi bạn mang đi.

khai mở, cân bằng luân xa với cây xô thơm

4. Tắm muối Epsom:

Những người nhạy cảm cao những người tiếp nhận năng lượng của người khác rất dễ dàng nên xem xét việc tắm muối Epsom mỗi tuần một lần hoặc cách tuần. Điều này cũng đúng đối với những người bị đau nhức cơ thể, đặc biệt là những người cơ bắp. Muối Epsom có chứa magie, dễ dàng hấp thụ qua da khi tắm và giúp làm dịu các cơn đau cơ và thể chất khác, cũng như kiểm soát căng thẳng.

Ngoài ra, nó giúp khai thông khí, đặc biệt hữu ích cho những người có xu hướng làm việc về nhà, đi lại khó khăn, làm việc trong văn phòng độc hại hoặc thường xuyên tiếp xúc với những người khó tính.

Tắm muối Epsom có tác dụng cân bằng luân xa rất, và thậm chí có thể được sử dụng để ngăn ngừa cảm lạnh.

5. Nến thơm, tinh dầu:

khai mở, cân bằng  luân xa

Liệu pháp tinh dầu là một phương pháp chữa lành cổ xưa bao gồm việc sử dụng các hợp chất tự nhiên, thường có mùi thơm, tồn tại trong nhiều loại thực vật có tác dụng chữa lành. Đây được cho là những công cụ tuyệt vời để khôi phục sự cân bằng luân xa bị tắc nghẽn vì nó kết nối trực tiếp với khứu giác của bạn .

Công dụng của tinh dầu, nến thơm:

Công dụng của tinh dầu, nến thơm không chỉ đơn giản là mùi thơm. Mà các vật chất này còn đi sâu hơn để tiếp cận cơ thể năng lượng và cơ thể vật chất của chúng ta. Năng lượng thường kết nối chúng với nhau thông qua sức mạnh tổng hợp tạo ra sự chữa lành ở nhiều cấp độ khác nhau.

Các vật chất này đặc biệt hiệu quả để chữa lành luân xa vì chúng mang năng lượng của dầu đến luân xa, giúp chúng ta kết nối với nó. Và bởi vì việc chữa lành xảy ra ở cấp độ cơ bản, nó sẽ đi qua não, ngay lập tức truy cập vào quá trình chữa lành bên trong của chúng ta.

Phương pháp thực hiện:

Để cân bằng luân xa, việc nhỏ 5 đến 6 giọt một loại tinh dầu cụ thể vào một luân xa nhất định có thể giúp chữa lành, cân bằng luân xa đó. Pha một vài giọt tinh dầu bạn đã chọn vào dầu nền và dùng bông gòn thoa các loại dầu đã chọn hoặc xoa bóp trực tiếp vào luân xa. Khi sử dụng tinh dầu trên cơ thể, hãy nhớ pha loãng chúng trong dầu vận chuyển – đặc biệt là những loại dầu có tính kích ứng cao cho da khi sử dụng một mình. Chúng được gọi là dầu vận chuyển vì chúng thực sự mang dầu cần thiết để ứng dụng.

Ngoài ra, bạn có thể nâng cao trải nghiệm chữa lành, cân bằng luân xa thông qua việc kết hợp thực hành thiền định ngay sau khi thoa tinh dầu hoặc đốt nến thơm.

Tìm hiểu thêm bài viết CÓ THỰC SỰ TỒN TẠI GIẢ THUYẾT “TINH DẦU CÓ TÁC DỤNG CHỮA LÀNH

Ngoài ra, để tìm hiểu và giải đáp thắc mắc cùng các chuyên gia về các kiến thức năng lượng . Hãy Tham gia cộng đồng về năng lượng hào quang và cân bằng luân xa tại đây nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây