Notice: Function WP_Object_Cache::add được gọi không chính xác. Khóa bộ đệm không được là một chuỗi trống. Vui lòng xem Hướng dẫn Debug trong WordPress để biết thêm thông tin. (Thông điệp này đã được thêm vào trong phiên bản 6.1.0.) in /home/mnlkcecu/luanxa.com.vn/wp-includes/functions.php on line 6078

05 CÁCH DUY TRÌ SỰ CÂN BẰNG LUÂN XA TRONG CUỘC SỐNG HẰNG NGÀY

Khi chúng ta bắt đầu nâng cao năng lượng hoặc cân bằng luân xa, điều quan trọng là phải duy trì sự rung động của chúng ta – năng lượng tích cực – trong cuộc sống hàng ngày. Tại sao? 

Bởi vì khi chúng ta đang tự chữa lành ở các cấp độ khác nhau và khai thông các luân xa của chúng ta bằng các năng lượng dày đặc hơn. Điều quan trọng là phải giữ cho năng lượng và không gian của chúng ta thông thoáng và được bảo vệ, cũng như giữ cho rung động của chúng ta cộng hưởng ở tần số cao hơn. Điều này giúp duy trì sự cân bằng luân xa.

Thực hiện bài kiểm tra hệ thống luân xa miễn phí

1. Thường xuyên trau dồi chánh niệm và thực hành lòng biết ơn:

Bằng cách thường xuyên trau dồi chánh niệm, chúng ta giữ mình trong hiện tại và giúp chúng ta cân bằng luân xa. Khi nghiền ngẫm và chán nản, chúng ta thường chôn vùi quá khứ. Khi chúng ta trải qua sự lo lắng, chúng ta đang lo lắng về tương lai. Ở lại hiện tại cho phép chúng ta thể hiện đầy đủ cho chính mình. Thực hành lòng biết ơn cũng nâng cao sự rung động.

hành trình 28 ngày biết ơn

2. Duy trì năng lượng của bạn thông qua chuyển động:

Cho dù đó là yoga, khí công hay các hoạt động thể chất khác, điều quan trọng là phải thường xuyên duy trì sự minh mẫn của tâm trí, cơ thể và tinh thần. Điều này là một trong những yếu tố giúp cân bằng luân xa.

yoga khai mở, cân bằng luân xa

3. Thanh tẩy năng lượng với cây xô thơm trắng:

Cây xô thơm trắng là một loại thảo mộc được người Mỹ bản địa sử dụng Vì các đặc tính khai thông mạnh mẽ của cây xô thơm vô cùng hữu ích trong việc cân bằng luân xa. Nó giúp xóa năng lượng tiêu cực khỏi cơ thể hoặc không gian sống của bạn. Làm sạch không gian sống hoặc bản thân chúng ta bằng cây xô thơm trắng thiêng liêng được gọi là làm mờ.

Để làm mờ không gian sống, hãy đốt đầu của một bó cây xô thơm bằng que diêm hoặc bật lửa; cho phép khói bốc ra. Sau đó, dùng tay hoặc một chiếc đũa lông vũ để xua khói đến các khu vực trong nhà, bắt đầu theo chiều kim đồng hồ từ cửa trước, ban phước cho tất cả các vật phẩm trên đường đi, cho đến khi bạn đến cửa trước một lần nữa.

Để làm mờ bản thân, hãy dùng tay hướng khói về phía cơ thể, chúc phúc cho tất cả các bộ phận của cơ thể. Đặc biệt là các luân xa ở giữa. Khi bạn làm như vậy, hãy nói to, “Tôi ban phước cho cánh tay của tôi, tôi ban phước cho luân xa cổ họng của tôi, tôi ban phước cho ngực của tôi”, v.v. Đảm bảo thường xuyên đổ tro vào thùng chịu nhiệt khi bạn mang đi.

khai mở, cân bằng luân xa với cây xô thơm

4. Tắm muối Epsom:

Những người nhạy cảm cao những người tiếp nhận năng lượng của người khác rất dễ dàng nên xem xét việc tắm muối Epsom mỗi tuần một lần hoặc cách tuần. Điều này cũng đúng đối với những người bị đau nhức cơ thể, đặc biệt là những người cơ bắp. Muối Epsom có chứa magie, dễ dàng hấp thụ qua da khi tắm và giúp làm dịu các cơn đau cơ và thể chất khác, cũng như kiểm soát căng thẳng.

Ngoài ra, nó giúp khai thông khí, đặc biệt hữu ích cho những người có xu hướng làm việc về nhà, đi lại khó khăn, làm việc trong văn phòng độc hại hoặc thường xuyên tiếp xúc với những người khó tính.

Tắm muối Epsom có tác dụng cân bằng luân xa rất, và thậm chí có thể được sử dụng để ngăn ngừa cảm lạnh.

5. Nến thơm, tinh dầu:

khai mở, cân bằng luân xa

Liệu pháp tinh dầu là một phương pháp chữa lành cổ xưa bao gồm việc sử dụng các hợp chất tự nhiên, thường có mùi thơm, tồn tại trong nhiều loại thực vật có tác dụng chữa lành. Đây được cho là những công cụ tuyệt vời để khôi phục sự cân bằng luân xa bị tắc nghẽn vì nó kết nối trực tiếp với khứu giác của bạn .

Công dụng của tinh dầu, nến thơm:

Công dụng của tinh dầu, nến thơm không chỉ đơn giản là mùi thơm. Mà các vật chất này còn đi sâu hơn để tiếp cận cơ thể năng lượng và cơ thể vật chất của chúng ta. Năng lượng thường kết nối chúng với nhau thông qua sức mạnh tổng hợp tạo ra sự chữa lành ở nhiều cấp độ khác nhau.

Các vật chất này đặc biệt hiệu quả để chữa lành luân xa vì chúng mang năng lượng của dầu đến luân xa, giúp chúng ta kết nối với nó. Và bởi vì việc chữa lành xảy ra ở cấp độ cơ bản, nó sẽ đi qua não, ngay lập tức truy cập vào quá trình chữa lành bên trong của chúng ta.

Phương pháp thực hiện:

Để cân bằng luân xa, việc nhỏ 5 đến 6 giọt một loại tinh dầu cụ thể vào một luân xa nhất định có thể giúp chữa lành, cân bằng luân xa đó. Pha một vài giọt tinh dầu bạn đã chọn vào dầu nền và dùng bông gòn thoa các loại dầu đã chọn hoặc xoa bóp trực tiếp vào luân xa. Khi sử dụng tinh dầu trên cơ thể, hãy nhớ pha loãng chúng trong dầu vận chuyển – đặc biệt là những loại dầu có tính kích ứng cao cho da khi sử dụng một mình. Chúng được gọi là dầu vận chuyển vì chúng thực sự mang dầu cần thiết để ứng dụng.

Ngoài ra, bạn có thể nâng cao trải nghiệm chữa lành, cân bằng luân xa thông qua việc kết hợp thực hành thiền định ngay sau khi thoa tinh dầu hoặc đốt nến thơm.

Tìm hiểu thêm bài viết CÓ THỰC SỰ TỒN TẠI GIẢ THUYẾT “TINH DẦU CÓ TÁC DỤNG CHỮA LÀNH

Ngoài ra, để tìm hiểu và giải đáp thắc mắc cùng các chuyên gia về các kiến thức năng lượng . Hãy Tham gia cộng đồng về năng lượng hào quang và cân bằng luân xa tại đây nhé!

SỨC MẠNH CỦA HỆ THỐNG LUÂN XA – 03 LẦM TƯỞNG VỀ VIỆC CHỮA LÀNH

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về hệ thống luân xa?

 • Luân xa là gì?
 • Cách cảm nhận chúng?
 • Cách các luân xa này hoạt động?
 • Một số lầm tưởng và cảnh báo về công việc chữa lành 7 luân xa cũng như cách chữa lành một cách an toàn với các trung tâm năng lượng của bạn

Bạn sẽ tìm hiểu về các đặc điểm riêng của từng luân xa và nguyên nhân có thể tạo ra các khối năng lượng, cũng như điều gì sẽ xảy ra đối với sức khỏe thể chất, tình cảm, tinh thần và tâm linh của bạn khi các luân xa của bạn ở trạng thái không hòa hợp.

Đầu tiên, chúng ta sẽ làm quen với khái niệm về năng lượng qua một số câu hỏi sau nhé!

 • Bạn đã quen với cơ thể vật lý của mình?
 • Bạn biết cảm giác như thế nào khi uốn hoặc mở rộng một vùng trên cơ thể?
 • Bạn biết rằng cơ bắp của bạn được gắn vào xương của bạn?
 • Bạn biết rằng các dây thần kinh của bạn phát tín hiệu đến các chi, thân và đầu của bạn?
 • Bạn biết những gì bạn ăn và uống ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn?
Hệ thống uân xa là gì

Bằng những cách này, bạn đã có thể thấy các khía cạnh của cơ thể bạn được kết nối với nhau như thế nào và nhận thức của bạn thông qua xúc giác, khứu giác, vị giác, thị giác và thính giác thông báo cho nhau như thế nào, tạo ra trải nghiệm sống của bạn.

Tuy nhiên, cơ thể vật lý của bạn không phải là cơ thể duy nhất mà bạn có. Cho dù bạn đang nghiên cứu về hệ thống luân xa hay vật lý lượng tử, bạn sẽ hiểu rằng mọi thứ đều là năng lượng, với tần số dao động riêng của nó.

Từ những nguyên tử cơ bản nhất tạo ra tế bào, cơ quan, xương, cơ và hệ thống cơ thể của chúng ta cho đến hành tinh rộng lớn nhất trong hệ mặt trời, mọi thứ đều được tạo thành từ năng lượng. Và năng lượng đó có nhiều tên gọi: qi, ki, chi, prana, mana, Odic force, bioplasm, và life force energy, trong số nhiều tên khác.

1. Luân xa là gì?

Cơ thể năng lượng là trường năng lượng của con người mở rộng ra ngoài cơ thể vật chất. Phần lớn cơ thể vật chất của bạn bao gồm nhiều lớp: hệ thần kinh, hệ cơ và hệ xương — với các chức năng phức tạp, chồng chéo lên nhau. Cơ thể năng lượng của bạn cũng bao gồm nhiều lớp tương tác.

Giống như cơ thể vật lý của bạn, mỗi lớp phục vụ một mục đích cụ thể và các lớp hoạt động chung như một. Cùng với nhau, các lớp của cơ thể năng lượng được gọi là hào quang của bạn. Hào quang của bạn tương tác với cơ thể vật lý cũng như các trung tâm năng lượng, hoặc các luân xa của bạn. 

Nguồn gốc hệ thống luân xa:

Từ chakra có nguồn gốc từ tiếng Phạn chakra, có nghĩa là “bánh xe”. Lần đầu tiên nó được đề cập đến trong kinh Veda, văn bản cổ của người Hindu rằng có niên đại khoảng 1.500 TCN.

Trong suốt lịch sử, nhiều nền văn hóa bao gồm người Ai Cập, người Hindu, người Trung Quốc, người Sufis, người Zarathustrian, người Hy Lạp, người Mỹ bản địa, người Inca và người Maya,… đều biết những trung tâm năng lượng này. Hoặc hệ thống luân xa, là sự phản ánh của quy luật tự nhiên tồn tại trong vũ trụ. Và đây là một bản sao đan xen với bản thể vật chất của chúng ta.

Hệ thống luân xa là những vòng xoáy năng lượng tồn tại bên trong mỗi chúng ta. Những vòng xoáy năng lượng này vận chuyển năng lượng từ vũ trụ xung quanh bạn vào hào quang và cơ thể của bạn, cũng như giữa cơ thể vật chất và các lớp hào quang của bạn.

Bạn có thể coi hệ thống luân xa của mình tương tự như một dòng máu tâm linh. Máu mang oxy, chất dinh dưỡng và hormone đi khắp cơ thể; giúp điều hòa và cân bằng cơ thể; và bảo vệ cơ thể bằng cách loại bỏ các chất cặn bã và đông máu khi cơ thể bị tổn hại. Cũng giống như cách mà dòng máu của bạn kết nối và hỗ trợ nhiều hệ thống cơ thể vật lý khác của bạn, hệ thống luân xa của bạn kết nối và hỗ trợ bản thân thể chất cũng như năng lượng của bạn.

7 luân xa – Khái niệm chi tiết và đầy đủ một cách khoa học

yoga luân xa

Tất cả các sinh vật — con người, động vật, thực vật, cây cối, thậm chí cả Trái đất — đều có một hệ thống luân xa, một hệ thống sống của các vòng xoáy năng lượng, tồn tại bên trong chúng. Có 7 luân xa chính trong cơ thể, cũng như một số luân xa phụ. Mỗi cơ quan đều có liên quan đến các cơ quan và tuyến cụ thể, các chức năng thể chất và các rối loạn chức năng cũng như các vấn đề về cảm xúc, tinh thần và tâm linh. Chúng ta sẽ đi vào chi tiết cụ thể hơn về từng thứ ở phần sau của chương này.

Khi chúng ta tiếp xúc với năng lượng của hệ thống luân xa, chúng ta kết nối với chính mình đầy đủ hơn và học cách tự chữa lành ở mọi cấp độ, tạo ra sự chữa lành toàn diện thực sự. Đây là lý do tại sao các thực hành dựa trên chánh niệm, chẳng hạn như thiền định, giúp kết nối tâm trí với cơ thể và tinh thần, tại sao một số hoạt động thể chất nhất định có thể giúp đầu óc tỉnh táo và cảm thấy tập trung hơn, và tại sao tu luyện tinh thần lại chữa lành tâm trí và cơ thể của bạn.

Tất cả đều được kết nối.

2. Cảm nhận nguồn năng lượng luân xa

Để tiếp xúc với năng lượng của bạn, hãy giữ hai tay của bạn cách nhau 2.5 cm, lòng bàn tay hướng vào nhau. Làm quen với hơi ấm và sự trao đổi năng lượng giữa hai bàn tay của bạn (bàn tay của chúng ta có chứa các luân xa nhỏ). Khẽ tách hai tay ra, “kéo căng” năng lượng giữa hai lòng bàn tay. Sau đó, mang chúng lại gần nhau hơn, cô đọng năng lượng của bạn.

Lặp lại một vài lần, chơi với năng lượng giữa hai lòng bàn tay của bạn. Đừng lo lắng nếu ban đầu bạn dường như không cảm thấy gì.

Thư giãn, giải tỏa tâm trí và tiếp tục luyện tập, cởi mở và hòa hợp với bản thân. Khi bạn trở nên quen thuộc hơn với năng lượng của mình, bạn sẽ không chỉ có thể nhận thấy độ ấm của bàn tay (sẽ tăng lên, ngay cả khi hai tay ở xa nhau hơn), mà còn có một sự tích điện nhẹ giữa chúng.

thiền luân xa

Với thời gian và sự kiên nhẫn, bạn sẽ có thể cảm nhận được sự tích điện này mạnh mẽ hơn, ngay cả khi bạn tách hai tay ra xa nhau hơn. Bạn cũng có thể cảm nhận được các luân xa trong hệ thống luân xa chính của mình. Ví dụ, để cảm nhận luân xa tim, hãy đặt cả hai tay vào giữa ngực.

Hít thở chậm đều đặn bằng mũi. Cảm nhận hơi ấm và ánh sáng bên trong bên dưới bàn tay của bạn. Bạn không chỉ cảm thấy nhịp tim của mình, hoặc máu chảy, mà còn cảm thấy luân xa tim của bạn đang mở rộng. Cảm nhận nó? Xin chúc mừng, bạn đang tiếp xúc với các luân xa của mình! Nếu bạn chưa cảm thấy gì, đừng lo lắng. Cùng với thời gian và luyện tập, độ nhạy của bạn sẽ tăng lên.

3. Sức mạnh của hệ thống luân xa

khai mở luân xa

Kiến thức về luân xa để chữa lành và giác ngộ là trí tuệ cổ xưa đã được biết đến trong nhiều nền văn hóa cổ đại trong nhiều thế kỷ.

Gần đây, sự quan tâm nhiều hơn đến hệ thống luân xa là bởi vì chúng ta ngày càng bắt đầu cảm thấy rằng chỉ tập trung vào sức khỏe thể chất của chúng ta sẽ không mang lại cho chúng ta sự khỏe mạnh hoàn toàn. Mặc dù có nhiều bước đột phá của y học hiện đại, vẫn cảm thấy thiếu một thứ gì đó hoặc “tắc nghẽn”, mặc dù chúng ta không thể thực hiện được.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn biết rằng nhiều triệu chứng thể chất mà chúng ta gặp phải (trừ các sự kiện như tai nạn xe hơi và chấn thương thể chất trực tiếp khác) có thể được ngăn chặn. Đơn giản vì nhiều triệu chứng thể chất của chúng ta là biểu hiện của những gì chưa được giải quyết trong cơ thể năng lượng?

Khi hệ thống luân xa của chúng ta cân bằng, cuộc sống của chúng ta hoàn toàn hài hòa và sức khỏe của chúng ta tốt. Nếu một luân xa bị tắc nghẽn, cuối cùng chúng ta sẽ gặp phải tình trạng đau khổ về cảm xúc hoặc bệnh tật.

Bởi vì mọi thứ đều là năng lượng, khi chúng ta chữa lành và duy trì sức khỏe của cơ thể năng lượng của mình — thông qua các phương pháp như châm cứu, thiền, yoga và khí công, và vật chất (sử dụng tinh dầu) — và thực hiện các lựa chọn lối sống và chế độ ăn uống tốt hơn, chúng ta thực sự chữa lành các vấn đề có thể xuất hiện trước đó chúng biểu hiện trong cơ thể vật chất.

06 phương pháp chữa lành hệ thống luân xa

3. Những lầm tưởng về việc chữa lành luân xa

hệ thống 7 luân xa

Trước khi chúng ta đi vào chi tiết cụ thể của hệ thống luân xa, chúng tôi muốn đập tan một số lầm tưởng về việc chữa lành luân xa mà bạn nên biết.

Lầm tưởng 1:

Chữa lành bằng hệ thống luân xa là một công việc bên ngoài. Cho dù bạn có nhận được sự hỗ trợ chữa lành từ bên ngoài từ một người nào đó trong hành trình chữa lành bằng luân xa của mình hay không thì cuối cùng, bạn vẫn là người chữa lành cho bạn chứ không phải ai khác.

Mặc dù đôi khi chúng ta có thể sử dụng thuật ngữ “người chữa lành”. Nhưng bạn biết đấy chữa lành luôn là một công việc bên trong. Trong khi những người chữa lành có thể hướng dẫn bạn trong hành trình của mình, mỗi người chúng ta cần phải chịu trách nhiệm về việc chữa lành của chính mình.

Lầm tưởng 2:

Việc chữa lành bằng hệ thống luân xa không liên quan đến một tôn giáo cụ thể. Mặc dù nguồn gốc ban đầu của hệ thống luân xa đến từ các văn bản tôn giáo, việc chữa lành bằng luân xa đã được mở rộng để đạt được sự hiểu biết và thực hành rộng rãi hơn, và hiện đang được mọi người từ nhiều tầng lớp đón nhận.

Trau dồi sức khỏe luân xa đã trở thành một thực hành quan trọng đối với nhiều người trên con đường tâm linh, và không gắn liền với tôn giáo.

Lầm tưởng 3:

Chữa lành bằng chakra là một dạng nghi lễ của ma quỷ, hoặc bóng tối. Việc chữa lành 7 luân xa thực sự, được thực hiện đúng, hoàn toàn trái ngược với ma quỷ. Bạn đang truyền ánh sáng, nhận thức và ý thức vào cơ thể, tâm trí, tinh thần và trái tim của mình — tất cả đều xua tan bóng tối.

4. Cảnh báo về sức khoẻ của luân xa – chakra

Khi tham gia vào việc chữa lành các luân xa, có một số điều bạn nên nhớ khi bắt đầu.

Hãy kiên nhẫn với chính mình. Chúng tôi thường thấy rằng những người mới bắt đầu tiếp xúc với các luân xa của họ mất kiên nhẫn với bản thân rất nhanh. Thông thường, họ bắt đầu tự đánh giá mình là thất bại nếu họ không thấy tiến bộ ngay lập tức. Xin hãy nhớ rằng mọi người đều khác nhau, mọi người đều có dòng thời gian hoàn hảo của riêng họ về sự bộc lộ cá nhân của họ và mọi thứ đang diễn ra đúng như mong muốn, bao gồm cả việc bạn chữa lành.

Chữa lành bằng chakra, cho dù nó đang được tu luyện để giải quyết một vấn đề cụ thể hay để đạt được giác ngộ, là một cuộc khám phá nội tâm, không phải là một mục tiêu. Bởi vì điều này, cũng giống như chữa bệnh thể chất, chữa lành bằng chakra không phải là thứ bạn có thể đơn giản “tăng tốc”. Tuy nhiên, tiếp nhận các liệu pháp chữa lành và các kỹ thuật khác có thể loại bỏ các mảnh vụn năng lượng và đưa các trung tâm năng lượng của bạn trở nên hài hòa hơn. Sự chuyển đổi cần có sự kiên nhẫn. 

Hãy từ bi với chính mình khi bạn nở hoa.

sức khoẻ luân xa

Đừng thúc ép bản thân vượt qua những gì thoải mái hoặc ép buộc năng lượng của bạn. 

Khi mọi người háo hức kết nối với hệ thống luân xa của họ, họ thường đẩy bản thân vượt qua những gì thoải mái. Tuy nhiên, bạn có thể sớm thấy mình bị đau đầu (theo nghĩa đen!). Ngay sau khi bạn bắt đầu cảm thấy một số kháng cự, hãy nghỉ ngơi.

Nhận trợ giúp từ chuyên gia chữa lành khi cần thiết. 

Bạn có thể tự mình hoàn thành nhiều việc, nhưng đôi khi sự hướng dẫn có thể hữu ích, đặc biệt nếu bạn cảm thấy như mình đang đụng phải bức tường trong quá trình chữa lành của mình hoặc cơn đau biểu hiện đang ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn.

bài kiểm tra luân xa

Thực hiện bài kiểm tra hệ thống luân xa miễn phí

Ngoài ra, để tìm hiểu và giải đáp thắc mắc cùng các chuyên gia về các kiến thức năng lượng . Hãy Tham gia cộng đồng về năng lượng hào quang và luân xa tại đây nhé!

HÀO QUANG TÍM Ý NGHĨA CHI TIẾT

Hào quang tím kết hợp sự ổn định của màu xanh và năng lượng của màu đỏ. Qua nhiều lứa tuổi, tím luôn gắn liền với hoàng gia, quý tộc và uy tín. Màu tím màu có thể tượng trưng cho bí ẩn, ma thuật, quyền lực và sang trọng.

Màu tím hỗ trợ những người tìm kiếm ý nghĩa của cuộc sống và sự hoàn thành tinh thần. Họ mở rộng đường chân trời của chính mình và kết nối với ý thức  ở mức độ cao hơn.

Cũng vì lý do đó, các nhà triết học trên thế giới thường bị thu hút bởi những màu sắc này. Trong tâm lý màu sắc, tím và tím đại diện cho tương lai, trí tưởng tượng và ước mơ. Họ truyền cảm hứng và nâng cao năng lực tâm linh của chúng tôi và nhận thức về tâm linh cũng như đảm bảo rằng chúng ta vẫn vững vàng và xuống đất.

Hào quang được cho là một trường điện từ phi vật thể bao quanh tất cả các sinh vật. Trường này thường không nhìn thấy bằng mắt. Tuy nhiên, một số người được cho là có thể nhìn thấy chúng và giải thích ý nghĩa màu hào quang. Đây là một món quà hiếm có: nhiều người muốn phân biệt màu sắc hào quang của họ có thể cần sự hỗ trợ của công nghệ năng lượng.

Thực hiện bài kiểm tra hào quang miễn phí

1. Ý nghĩa hào quang tím

Khi bạn đã xác định được màu hào quang của mình, bạn có thể ngạc nhiên khi thấy các sắc thái của màu tím xuất hiện. Mối liên hệ sâu sắc của màu tím với điều huyền bí có thể chỉ ra rằng người có màu hào quang đó có một số khả năng tâm linh tiềm ẩn. Người đó có thể được kết nối với lĩnh vực tâm linh.

Hào quang tím cũng có liên quan đến sự nhạy cảm đối với trạng thái cảm xúc và cảm xúc của người khác.

Mặc dù không phù du như hào quang màu chàm, nhưng vầng hào quang tím nói chung cũng được cho là biểu hiện ở những người có tầm nhìn xa với tiềm năng lãnh đạo tuyệt vời. Những người này thường tách ra khỏi đám đông do trực giác mãnh liệt của họ.

2. Các sắc thái khác nhau của hào quang tím và ý nghĩa của chúng

vầng hào quang tím

Giống như rất nhiều màu hào quang khác, màu tím là một phạm trù rộng lớn và luôn thay đổi. Trong vòng hào quang, có những thay đổi tinh tế về sắc thái màu sắc. Những người sở hữu hào quang tím có thể tìm thấy một số biến thể sau trong hào quang của họ vào những thời điểm khác nhau:

Hào quang tím đậm

Màu tím đậm giống như màu của đám mây bão, một vầng hào quang màu tím đậm đôi khi được kết nối với năng lượng tiêu cực. Một số người tin rằng màu tím đậm đại diện cho một cuộc đấu tranh hoặc trở ngại mà một người cần phải vượt qua.

Những người sợ hãi về quá khứ hoặc tương lai của họ, hoặc bị mất kết nối với tâm linh của họ, có thể chiếu màu này. Con đường phía trước với màu này là tìm kiếm sự cân bằng. Những người có hào quang tím của bóng râm này có thể tìm thấy niềm an ủi trong thiền định và suy ngẫm cá nhân. 

Hào quang tím nhạt 

Hào quang màu tím nhạt hoặc màu hoa oải hương gần như hoàn toàn trái ngược với hào quang tím đậm. Sắc thái màu này mang hàm ý bạn là một người mơ mộng. Nó biểu thị một người có trí tưởng tượng tích cực và đời sống nội tâm phong phú.

Nhìn chung, màu tím nhạt được cho là tỏa ra năng lượng tích cực và đại diện cho một người nào đó có mối liên hệ sâu sắc với các mặt phẳng cao hơn của sự tồn tại. Họ có thể hơi non nớt do thường xuyên mơ mộng, nhưng màu này thường được cho là màu hạnh phúc.

Hào quang tím violet

Có lẽ đây là màu tím chân thật nhất, một vầng hào quang tím violet đôi khi được kết hợp với luân xa vương miện. Về mặt tâm linh, sắc thái màu này có thể được tìm thấy ở các nhà lãnh đạo tôn giáo, nghệ sĩ và nhà tâm linh — những người đã nghiên cứu về tâm linh hoặc thực sự tiếp xúc với cảm xúc của họ.

Những người thể hiện sắc thái tím violet có thể đã dành nhiều năm hoặc nhiều thập kỷ trên con đường họ đã chọn. Họ làm điều đó không phải cảm thấy đây là điều dễ dàng hoặc điều mà nhiều người công nhân, mà bởi vì họ cảm thấy mình đúng.

3. Hào quang tím phản ánh tính cách của bạn như thế nào?

hào quang màu tím

Sự nhạy cảm được cho là có liên quan đến hào quang tím và có thể được coi là cả một sự may mắn và một lời nguyền. Những người có hào quang màu này có thể thấy mình bí mật đối với những suy nghĩ và cảm xúc thầm kín của người khác… tốt hơn hoặc xấu hơn. Điều này có thể biểu hiện ở đặc điểm một người bị thu hút bởi những người khác, muốn giúp đỡ họ trong lúc khó khăn hoặc đau đớn. 

Tuy nhiên, họ cũng có thể trở nên cô lập mình với những người khác. Trong những trường hợp này, họ có thể đang cố gắng bảo vệ hạnh phúc của bản thân và tránh cảm giác đau khổ của những người xung quanh.

Những người có aura màu tím thường có nhiều cách khác nhau để gia tăng nhận thức của họ. Dành thời gian với thiên nhiên là một trong những điều phổ biến. Môi trường xung quanh thanh khiết, trong lành, yên tĩnh giúp những người này tìm thấy niềm an ủi và thư giãn. Suy ngẫm về cuộc sống đang phát triển chầm chậm xung quanh họ và không có bất kỳ kịch tính hay đau đớn khiến môi trường tự nhiên trở thành một nơi bình yên.

Nói chung, người mang màu sắc của hào quang tím thích học hỏi và khám phá, điều này khiến họ trở nên thú vị và hiểu biết. Với những người xung quanh, đây là một người  đồng cảm và thường tiếp thu những suy nghĩ và mong muốn của những người xung quanh một cách vô thức – đặc biệt là những cảm xúc mạnh mẽ.

4. Ý nghĩa của hào quang tím đối với sự nghiệp

Ở nơi làm việc, hào quang tím hoạt động tốt nhất trong các hoạt động phi lợi nhuận hoặc sự nghiệp nhân đạo nhằm cải thiện cuộc sống của động vật. Tuy nhiên, họ phải cẩn thận để không bị kiệt sức khi cống hiến quá nhiều sức lực cho công việc hoặc mối quan hệ của mình.

5. Ý nghĩa của hào quang tím trong các mối quan hệ

mối quan hệ của những người có hào quang tím

Trực giác và tầm nhìn sâu sắc của vầng hào quang màu tím có xu hướng thu hút đối tác và bạn bè đến với họ. Tuy nhiên, chính những khả năng này có thể khiến bạn khó duy trì tình bạn lâu dài và những mối quan hệ tình yêu.

Ánh sáng màu tím nói chung sẽ là người sâu sắc và có khả năng thấu hiểu. Mặc dù điều này thoạt đầu có thể hấp dẫn, nhưng mọi người luôn khao khát sự thân mật và tin tưởng trong các mối quan hệ của họ. Đó là điều mà màu tím nhạy cảm có thể khó đưa ra.

Trực giác mạnh mẽ cũng có thể khiến những người có ý định nói ra những sự thật khó hiểu hay khó nói về bạn bè và bạn đời của họ. Điều mà mọi người có thể không sẵn sàng lắng nghe. Vì vậy, những người có hào quang là các màu tím phải cẩn thận khi đề cập đến các chủ đề khó nói.

Về mặt tích cực, vì những người có hào quang tím rất dễ điều chỉnh suy nghĩ và cảm xúc của mọi người xung quanh họ, nên họ thường là những người rất trung thành. Hào quang tím không bao giờ phản bội lòng tin của những người họ yêu thương. Thay vào đó, họ sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để đảm bảo hạnh phúc và sức khỏe của cho những người thân yêu.

6. Mối liên hệ giữa hào quang tím và luân xa 7

hào quang tím và luân xa 7

Cũng giống như hào quang là trường năng lượng chung xung quanh mỗi người, luân xa được cho là những điểm năng lượng cụ thể trên khắp cơ thể. Chúng được thể hiện bằng một màu khác nhau. Chúng có thể tương ứng với màu sắc trong hào quang của một người.

Luân xa kết hợp với hào quang màu tím là luân xa 7 – luân xa vương miện, còn được gọi là Sahasrāra. Đây là luân xa thứ bảy và cuối cùng trong cơ thể, liên quan đến kết nối của một người với năng lượng thiêng liêng, tâm linh của các tầng cao hơn. Một bông sen ngàn cánh tượng trưng cho luân xa này, cho thấy tầm quan trọng của nó trong việc đạt được giác ngộ thực sự.

Nếu bạn cảm thấy được tiếp thêm sức mạnh về tinh thần và được khai sáng trong cuộc sống của mình, đó có thể là một dấu hiệu cho thấy luân xa vương miện của bạn đang mở và phù hợp với năng lượng màu tím của hào quang của bạn.

Thiền, yoga và khẳng định đều là những phương pháp được khuyến khích để giúp bạn khai thác luân xa đỉnh của mình. Có thể mất vài lần thử và một chút thời gian, nhưng nhìn chung luân xa này được cho là chìa khóa để tìm ra sự giác ngộ cá nhân.

khai mở luân xa

Mách một mẹo nhỏ, sử dụng tinh dầu luân xanến luân xa là phương pháp đơn giản để thực hiện.

Đối với những người có hào quang màu tím, thế giới rộng mở với họ, theo nhiều cách. Bạn sẽ chọn sử dụng những món quà của mình như thế nào? 

Ngoài ra, để tìm hiểu và giải đáp thắc mắc cùng các chuyên gia về các kiến thức năng lượng . Hãy Tham gia cộng đồng về năng lượng hào quang và luân xa tại đây nhé!

HÀO QUANG MÀU XANH DƯƠNG ĐẬM Ý NGHĨA CHI TIẾT

Trực giác – Thật thà – Bí ẩn là những từ thường được kết hợp với những người mang ánh sáng hào quang màu xanh dương đậm. Hay còn gọi là hào quang màu xanh dương đậm.

Những cá nhân có hào quang màu vàng mang lại một nguồn năng lượng mới cho thế giới. Họ đến cuộc đời với sứ mệnh mang những thông điệp và bài học để chúng ta rút kinh nghiệm.

Nhưng chính xác thì hào quang chàm là gì? Làm thế nào bạn có thể biết được bạn hoặc ai đó bạn biết có mang màu sắc đặc biệt này hay không?

Tóm lại, hào quang được hiểu là một trường điện từ vô hình bao quanh mỗi người sống. Mặc dù thường không nhìn thấy bằng mắt thường, nhưng hào quang được cho là có màu sắc liên quan đến những trường điện từ này.

Một số người được cho rằng có thể phân biệt được màu sắc chuyển dịch của hào quang. Màu hào quang có thể thay đổi tùy theo tâm trạng của một người. Chúng cũng có thể phản ánh các đặc điểm tính cách chung. 

Thực hiện bài kiểm tra hào quang miễn phí

hào quang

1. Ý nghĩa hào quang màu xanh dương đậm

Hào quang màu xanh dương đậm được cho là những năng lượng trực quan, sâu sắc, tươi sáng và sáng tạo. Màu sắc từ lâu đã được liên kết với khả năng tâm linh và mối liên hệ với những thứ được coi là siêu nhiên hay nói cách khác.

Một người mang năng lượng hào quang màu xanh dương đậm là một người thông tuệ và thấu hiểu cuộc sống ở mức độ sâu sắc.

ý nghĩa hào quang màu xanh dương đậm

2. Hào quang màu xanh dương đậm phản ánh tính cách của bạn như thế nào?

Những cá nhân mang năng lượng màu chàm là những người có sự thấu hiểu, tự tin. Một số người tin rằng những người có hào quang màu xanh dương đậm đã sống trong quá khứ và do đó có nhiều kinh nghiệm và kiến thức hơn về thế giới.

“Người trẻ có hào quang màu chàm” là những người có khả năng tâm linh hòa hợp cao. Những người đang mang lại nguồn năng lượng mới cho thế giới. Họ được xem là sứ giả với mục đích truyền bá hòa bình và hòa hợp cho những người xung quanh.

3. Ý nghĩa của hào quang màu xanh dương đậm đối với sự nghiệp

Vì khả năng trực giác nhạy bén, nên nguồn năng lượng màu chàm thường mang đến những lời khuyên rất kịp thời và hiệu quả cho những người xung quanh.

Mặc dù, hào quang màu xanh dương đậm có khả năng lãnh đạo người khác, nhưng ở nơi làm việc, họ thường đi ngược lại. Họ không thích phải lãnh đạo người khác và chỉ đơn giản là sẽ không tuân theo những mệnh lệnh đi ngược lại với đạo đức của họ.

Những người thích làm việc độc lập như chủ doanh nghiệp, freelancer, nghệ sĩ thường mang năng lượng của màu chàm. Tự do sáng tạo không sợ hãi và sự trung thực của màu sắc này được đền đáp xứng đáng khi họ được tự do theo đuổi đam mê của mình.

4. Ý nghĩa của hào quang màu xanh dương đậm trong các mối quan hệ

đặc điểm tình yêu của hào quang màu xanh dương

Trong tình yêu và các mối quan hệ, những người có khí chất màu chàm được cho là người cực kỳ thông minh, đạo đức và cởi mở. Họ được cho là ít quan tâm đến quá khứ của một người hoặc giới tính của người đó. Miễn là đối phương sẵn sàng chia sẻ những trải nghiệm mới với họ. 

Không giống như các màu hào quang khác, trí thông minh và sự tự tin của hào quang xanh dương đậm không biểu hiện bằng việc đưa ra quyết định những quyết định nhanh chóng. Thay vào đó, họ luôn cân nhắc và đảm bảo thời gian để đưa ra quyết định đúng đắn.

5. Mối liên hệ giữa hào quang màu xanh dương đậm và luân xa 6

mối liên hệ giữa hào quang màu xanh dương đậm và luân xa 6

Hầu hết các màu hào quang tương ứng với một luân xa cụ thể, và hào quang màu xanh dương đậm cũng không ngoại lệ. Tăng cường liên kết của màu sắc này với năng lượng tâm linh, luân xa liên quan đến màu chàm là luân xa mắt thứ ba.

Luân xa nói chung được cho là những điểm năng lượng trong cơ thể giúp tăng cường sự kết nối giữa các cơ quan tâm trí. Đây là trường hợp của luân xa 6 – luân xa con mắt thứ ba. Luân xa màu chàm này còn được gọi là Ajna có nghĩa là “nhận thức” hoặc “mệnh lệnh”.

Luân xa con mắt thứ ba được liên kết với giữa trán hoặc chân mày. Vì đó được cho là vị trí của con mắt thứ ba. Những lợi ích của luân xa con mắt thứ ba đã cân bằng được cho là bao gồm:

 • Một trí tưởng tượng mạnh mẽ
 • Khả năng ghi nhớ những giấc mơ của bạn
 • Hình dung tốt
 • Trực giác
 • Một số khả năng tâm linh
 • Sức mạnh tinh thần và sức bền

Tuy nhiên, một số người tin rằng các luân xa có thể bị tắc nghẽn hoặc mất cân bằng. Khi điều đó xảy ra, bạn sẽ không thể gặt hái được những lợi ích của luân xa đó nữa. Những người mất liên lạc với thực tế hoặc không thể tập trung có thể cần cân bằng luân xa này.

Các phương pháp phổ biến để cân bằng luân xa màu chàm bao gồm:

 • Ăn các loại thực phẩm có màu xanh đậm hoặc tím như nho, quả việt quất
 • Thiền với những viên đá có cùng màu với luân xa
 • Sử dụng thạch anh tím, lapis lazuli, thạch anh và đá mặt trăng
 • Tập yoga
 • Thực hành phương pháp hình dung, tưởng tượng
 • Sử dụng tinh dầu luân xa 6 hoặc nến luân xa 6
cải thiện luân xa 6

Cân bằng luân xa có thể mất thời gian và bạn có thể cần thử một số chiến lược. Tuy nhiên, đừng bỏ cuộc! Mỗi người là duy nhất và bạn sẽ tìm thấy phương pháp phù hợp với mình nếu bạn kiên trì. 

Mách một mẹo nhỏ, sử dụng tinh dầu luân xa và nến luân xa là phương pháp đơn giản để thực hiện.

Ngoài ra, để tìm hiểu và giải đáp thắc mắc cùng các chuyên gia về các kiến thức năng lượng . Hãy Tham gia cộng đồng về năng lượng hào quang và luân xa tại đây nhé!

HÀO QUANG MÀU XANH DƯƠNG Ý NGHĨA CHI TIẾT

Trong tự nhiên màu xanh dương là màu của nước và bầu trời, màu xanh lam mang đến sự thanh thản và bình tĩnh. Màu sắc này kết nối chúng ta với những thứ lớn hơn chính chúng ta. Nó được lấp đầy với năng lượng tích cực. Đây là lý do tại sao màu xanh là một màu phổ biến như vậy, từ quần áo đến thiết kế của các ứng dụng truyền thông xã hội.

Màu xanh dương chính là đại diện cho sự điềm đạm và thanh tĩnh. Không những thế, màu xanh dương còn tạo nên cảm giác yên bình khi nhìn vào. Đối với cảm xúc, màu xanh dương còn là màu biểu trưng cho sự trung thành, tin cậy của con người.

Bạn có mang hào quang màu xanh dương không? Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét ý nghĩa của hào quang màu xanh dương nhé.

Thực hiện bài kiểm tra hào quang miễn phí

Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về hào quang xanh dương.

 • Ý nghĩa hào quang xanh dương
 • Các sắc thái của vầng hào quang xanh
 • Đặc điểm tính cách
 • Đặc điểm mối quan hệ
 • Đặc điểm nghề nghiệp
 • Mối quan hệ giữa luân xa 3 và hào quang xanh dương
 • Phương pháp tăng tần số hào quang xanh

Hào quang là gì? Và ý nghĩa 13 màu sắc của hào quang?

1. Ý nghĩa hào quang màu xanh dương

ý nghĩa hào quang xanh dương chi tiết

Hào quang màu xanh dương thường được cho là có liên quan đến sự nhạy cảm và thông minh. Sự hiện diện của năng lượng màu xanh dương trong hào quang của một người cũng có liên quan đến sự cởi mở trong việc tiếp nhận hoặc cảm nhận năng lượng tâm linh. Những người có aura (hào quang) màu xanh lam là người có trực giác mạnh mẽ, nhưng không biết bản năng của họ đến từ đâu.

Đôi khi, ánh hào quang màu xanh dương lam được tìm thấy ở những người điềm tĩnh và có xu hướng sống rất cân bằng. Nói tóm lại, ý nghĩa của vầng hào quang màu xanh lam thường phản ánh ý nghĩa của màu sắc trong tự nhiên — một năng lượng thoải mái, dễ tiếp thu, có khả nhận thức được bức tranh lớn hơn.

Tìm hiểu bài viết Hào quang và ứng dụng trong cuộc sống

2. Các sắc thái khác nhau của hào quang màu xanh dương và ý nghĩa của chúng

Ý nghĩa hào quang màu xanh dương

Cũng giống như các sắc thái của màu xanh có trong tự nhiên, màu xanh dương của hào quang cũng có nhiều sắc thái năng lượng khác nhau. Từ màu xanh da trời đến ánh hào quang màu ngọc lam, mỗi sắc thái của màu xanh lam đều gắn liền với những đặc điểm tính cách độc đáo của riêng nó. Hào quang của bạn là màu xanh đại dương sâu thẳm, nhạt hơn hay có thể nhuốm màu chàm?

Hào quang xanh lam nhạt

Đôi khi, ánh hào quang xanh lam nhạt là những người có khả năng giao tiếp tốt. Những người này là người cởi mở để tiếp nhận năng lượng tâm linh hoặc siêu hình. Hào quang màu xanh nhạt cũng có thể tượng trưng cho tính cách ôn hòa và tích cực. Các vệt màu xanh da trời trong hào quang là dấu hiệu cho thấy bạn là người đang giao tiếp phi ngôn ngữ. 

Hào quang màu xanh lam hoàng gia

Hào quang màu xanh hoàng gia đôi khi được coi là “màu xanh lam chân thật nhất”. Những mag hào quang màu xanh hoàng gia là những người cực kỳ đĩnh đạc, điềm tĩnh và thấu cảm. Màu năng lượng này được một số người tin rằng sẽ hài hòa với sự thông minh của năng lượng màu vàng.

Nếu cả hai đều hiện diện trong hào quang, nó có thể đại diện cho trực giác và khả năng theo dõi ở cấp độ thiên tài. Bóng râm này thậm chí còn thoáng hơn màu xanh lam nhạt, và những người có khả năng thấu thị có thể phát hiện ra màu này trong hào quang của họ. Những người có hào quang màu xanh hoàng gia được cho là không nản lòng trước những thử thách mới, vì họ không bị năng lượng tiêu cực kìm hãm.

Hào quang màu xanh dương đậm

Vầng hào quang màu xanh dương đậm có liên quan đến những cảm xúc tiêu cực. Khi màu xanh lam nhạt trở thành màu xanh lam đục hoặc nhuốm màu đen, người đó có thể cảm thấy bị tắc nghẽn. Đây là những người có xu hướng có sợ hãi về việc mở lòng với mọi người. Sự thiếu giao tiếp này có thể khiến bạn khó kết nối với những người khác và chia sẻ quan điểm của mình. 

Một số người nghĩ rằng phương pháp tốt nhất để chữa lành năng lượng này là đi du lịch và nghỉ ngơi. Màu xanh đậm có liên quan đến các vấn đề căng thẳng và làm việc quá sức. Ngoài ra, tìm cách chia sẻ cảm xúc có thể giúp bạn mở lòng và kết nối lại với thế giới.

3. Hào quang màu xanh dương phản ánh tính cách của bạn như thế nào?

tính cách của người có vầng hào quang màu xanh dương

Tính cách hào quang màu xanh là người lạc quan, thông minh, cởi mở và bình tĩnh. Những người có hào quang màu xanh được cho là có trực giác và cảm hứng cao. Đôi khi họ nhận được cái nhìn sâu sắc từ các phương diện khác. Những người có vầng hào quang màu này có thể sẽ tương thích với năng lượng màu vàng. Vì trí thông minh và logic của màu vàng kết hợp tốt với trí tuệ sâu sắc của hào quang màu xanh dương.

4. Ý nghĩa của hào quang xanh màu dương đối với sự nghiệp?

sự nghiệp của hào quang màu xanh dương

Ở nơi làm việc, những công việc đòi hỏi trí tuệ cao và kỹ năng giao tiếp mạnh mẽ có thể thu hút mọi người bằng ánh hào quang màu xanh dương. Trực giác và sự đồng cảm của họ có thể khiến họ trở thành nhà tư vấn hoặc nhà trị liệu giỏi, nhưng họ có thể không đủ tách biệt để hạnh phúc với tư cách là bác sĩ hoặc y tá. Và các ngành nghề đòi hỏi kỹ năng cao, chẳng hạn như thiết kế đồ họa, nghệ thuật và viết lách cũng có thể thu hút mọi người bằng ánh hào quang màu xanh dương.

5. Ý nghĩa của hào quang xanh dương trong các mối quan hệ

Với bạn bè và gia đình, hào quang màu xanh dương có khả năng đồng cảm và giao tiếp. Sự nhạy cảm và cởi mở cho phép họ kết nối sâu sắc với những người xung quanh.

Tuy nhiên, những người có năng lượng màu xanh lam cần phải lưu ý về xu hướng nói chuyện vòng vo hoặc đổ lỗi cho người khác. Những gì họ có thể được xem là giao tiếp cởi mở, những người khác có thể nhận được là những cuộc nói chuyện phiếm không ngừng hoặc thậm chí là những câu chuyện phiếm.

6. Mối liên hệ giữa hào quang màu xanh dương và luân xa

mỗi liên hện giữa luân xa 5 và hào quang màu xanh dương

Ý nghĩa hào quang màu xanh dương có thể được hiểu sâu hơn bằng cách hiểu về luân xa màu xanh tương ứng. Các luân xa được cho là những điểm năng lượng cụ thể trong cơ thể của một người. Chúng được liên kết với những mong muốn và nhu cầu khác nhau.

Luân xa liên quan đến màu xanh lam là luân xa 5 – luân xa cổ họng hay Vishuddha. Luân xa này được kết nối với sự thuần khiết, biểu hiện là sự giao tiếp. Luân xa 5 đại diện cho khả năng diễn đạt bằng ngôn từ. Luân xa này cho phép mọi người chia sẻ sự thật cá nhân của họ, truyền đạt ý tưởng một cách hiệu quả và thể hiện ý tưởng của họ trong thực tế.

Sự nhút nhát quá mức, không có khả năng hoặc sợ nói, nói quá nhiều hoặc nói dối đều được cho là có liên quan đến luân xa cổ họng bị tắc nghẽn hoặc mất cân bằng. Bằng cách cân bằng luân xa này với hào quang màu xanh dương, bạn có thể giao tiếp hiệu quả hơn và biến ý tưởng của mình thành hiện thực.

Để cân bằng luân xa cổ họng của bạn, hãy thử một số kỹ thuật sau:

 • Ngồi thiền chữa lành luân xa với đá xanh như đá ngọc bích hoặc đá aquamarine
 • Ghé thăm những nơi có nước hoặc chèo thuyền trên đại dương
 • Tham gia vào một dàn hợp xướng hoặc một vở kịch
 • Ăn thực phẩm màu xanh như quả việt quất hoặc mận
 • Uống nhiều nước
 • Lặp lại lời khẳng định “Tôi tin tưởng rằng lời tôi nói là đúng
 • Hoặc đơn giản nhất là sử dụng tinh dầu Luân Xa hoặc nến Luân Xa 5

Ngoài ra, để tìm hiểu và giải đáp thắc mắc cùng các chuyên gia về các kiến thức năng lượng . Hãy Tham gia cộng đồng về năng lượng hào quang và luân xa tại đây nhé!

HÀO QUANG MÀU XANH LÁ Ý NGHĨA CHI TIẾT

Giống như các mùa thay đổi liên tục, hào quang được cho là trường năng lượng luôn thay đổi bao quanh cơ thể. Màu sắc của hào quang bị ảnh hưởng bởi tâm trạng và tính cách của bạn. Chúng có thể bao gồm nhiều sắc thái trong cầu vồng như: hào quang màu xanh lá, xanh dương,….

Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về hào quang vàng.

 • Ý nghĩa hào quang xanh lá
 • Các sắc thái của vầng hào quang xanh
 • Đặc điểm tính cách
 • Đặc điểm mối quan hệ
 • Đặc điểm nghề nghiệp
 • Mối quan hệ giữa luân xa 3 và hào quang xanh lá
 • Phương pháp tăng tần số hào quang xanh

1.Ý nghĩa hào quang màu xanh lá

ý nghĩa hào quang màu xanh lá

Mặc dù các sắc thái của màu xanh lá cây có thể khác nhau, nhưng không có màu nào phù hợp với sự phát triển và chữa lành hơn là aura này.

Màu hào quang xanh lá có liên quan đến sức khỏe, sự phát triển, bình tĩnh và lòng trắc ẩn đối với những người xung quanh bạn. Những người thường mang năng lượng xanh lá cây:

 • Giáo viên
 • Cố vấn
 • Bác sĩ
 • Chuyên gia y tế
 • Những người làm việc phi lợi nhuận

Nếu bạn tin rằng bạn có hào quang màu xanh lá, hãy vui với điều này. Vì bạn là một người đặc biệt tốt bụng, yêu thiên nhiên, thoải mái và có một trái tim rộng mở.

Nếu bạn chưa biết màu hào quang của mình hãy thực hiện bài kiểm tra hào quang miễn phí tại đây.

Hào quang là gì? Và ý nghĩa 13 màu sắc của hào quang?

2.Các sắc thái khác nhau của hào quang màu xanh lá và ý nghĩa của chúng

Có rất nhiều sắc thái xanh được tìm thấy trong màu hào quang này. Chúng được ví như một khu rừng có thảm thực vật đa dạng, từ những cây cao vươn tới bầu trời đến những cây dương xỉ nhỏ và những bông hoa phủ kín mặt đất. Mỗi loại đều có một mức năng lượng và ý nghĩa riêng.

Hào quang màu xanh lục bảo

Vầng hào quang màu xanh lục bảo được kết hợp với một người có năng lượng chữa lành tuyệt vời. Đây là những người tỏa ra sự điềm tĩnh và có lẽ đã chấp nhận bản thân họ là ai. Họ tìm cách chữa lành và giúp đỡ người khác, lan tỏa tình yêu và niềm vui ở bất cứ nơi đâu họ đến.

Màu hào quang này cũng được kết nối với luân xa tim. Vì màu xanh lá cây là điểm chung của luân xa và vầng hào quang này cả hai. Một người có màu hào quang màu xanh lục bảo có thể được dẫn dắt bởi trái tim của họ. Và họ là người có mong muốn kết nối mạnh mẽ với những người xung quanh.

Hào quang màu xanh lá đậm

Mặt khác, màu hào quang màu xanh lá đậm có liên quan đến năng lượng tiêu cực mạnh. Cụm từ “màu xanh lá đậm với sự ghen tị” xuất hiện trong tâm trí của màu aura này.

Vì hào quang màu xanh lá cây đậm được cho là gợi ý cảm giác ghen tị và cay đắng. Một số người nghĩ rằng sắc thái màu này có liên quan đến luân xa tim bị tắc nghẽn. Vì người có hào quang màu này có xu hướng khép mình lại với những cảm xúc tích cực. 

Các phương pháp để nâng cao tần số năng lượng của hào quang này là dành sự thanh bình trở về với thiên nhiên và hình dung tích cực hoặc thiền định.

Hào quang màu vàng xanh 

Những người mang hào quang màu vàng xanh:

 • Nhạc sĩ
 • Nhà văn
 • Nghệ sĩ
 • Bậc thầy giao tiếp

Màu vàng xanh được kết nối với những người biểu cảm và giao tiếp, tìm kiếm cảm hứng và chia sẻ câu chuyện của họ. Năng lượng aura này sẽ phát triển khi bạn làm điều gì đó kích thích tinh thần. Đó có thể là tạo ra một tác phẩm nghệ thuật hoặc viết một câu chuyện.

Hào quang xanh lục lam

Nếu màu xanh lục bảo là năng lượng chữa lành, thì hào quang màu xanh lục lam là màu của năng lượng từ bi, thực tế.

Hào quang này thường được thấy ở những người có tài năng đặc biệt trong việc chữa lành và trị bệnh. Các bác sĩ và chuyên gia y tế có chuyên môn mang năng lượng xanh lục lam như một sự phản ánh tài năng chữa bệnh.

3. Hào quang màu xanh lá phản ánh tính cách của bạn như thế nào?

Hào quang màu xanh lá phản ánh tính cách của bạn như thế nào?

Nhìn chung, tính cách của màu hào quang màu xanh lá có mối liên hệ sâu sắc với việc chữa lành và giúp đỡ người khác. Hào quang này được cho là tỏa ra năng lượng bình tĩnh đến người xung quanh. Một người có năng lượng xanh đôi khi cần phải thu mình về với thiên nhiên. Họ nên tạm tránh xa những người xung quanh để bổ sung và nuôi dưỡng tinh thần của chính mình.

Tính cách hào quang màu xanh lá cũng mang lại dồi dào cho người khác. Bạn bè và người yêu của những người này có thể sẽ tìm thấy sự hỗ trợ và hào phóng vô tận trong mối quan hệ của họ.

Năng lượng màu xanh lá có tác dụng bảo vệ bạn bè và gia đình của họ. Điều này đi đôi với xu hướng chữa lành và giúp đỡ người khác. Mặc dù đây thường là một điều tốt, nhưng những người có aura xanh lục có thể cần phải nhớ lùi lại và để giải quyết vấn đề của riêng họ.

4. Ý nghĩa của hào quang màu xanh lá đối với sự nghiệp?

Những người có hào quang màu xanh lá có động lực sáng tạo mạnh mẽ trong việc làm vườn, nấu ăn và trang trí nhà cửa.

Ở nơi làm việc, họ trở thành những người thành công . Vì họ là những người có hào quang này không thường xuyên mắc phải những sai lầm hấp tấp. Họ cũng có xu hướng nổi tiếng và được cả đồng nghiệp, bạn bè tôn trọng.

5. Ý nghĩa của hào quang màu xanh lá trong các mối quan hệ

Đặc điểm mối quan hệ của hào quan màu xanh lá

Trong các mối quan hệ, năng lượng xanh lá là màu sắc của sự lạc quan và tràn đầy năng lượng. Gióng như năng lượng vàng và cam. Sự sáng tạo của những màu sắc này được đánh giá là rất hợp nhau. Năng lượng màu xanh lá cây có thể hỗ trợ màu vàng hoặc màu cam nhiệt tình.

6. Mối liên hệ giữa hào quang màu xanh lá và luân xa

Mối liên hệ giữa luân xa tim và hào quang màu xanh lá

Cơ thể và tinh thần con người là mối liên hệ của tất cả các loại năng lượng và cảm xúc. Luân xa và hào quang là hai dạng năng lượng này. Các luân xa được liên kết với các điểm cụ thể trên cơ thể. Còn hào quang tỏa ra xung quanh toàn bộ con người.

Vì mỗi luân xa được kết hợp với một màu cụ thể, người ta tin rằng màu sắc của hào quang của một người có thể tương ứng với một luân xa cụ thể. Màu xanh lá cây là màu của luân xa tim, và như vậy được hiểu là có liên hệ với Anahata, hay năng lượng giải phóng.

Như tên gọi, luân xa tim có liên quan đến tình yêu, mối quan hệ với người khác và khả năng một người nhận ra rằng họ là một phần của thứ gì đó lớn hơn bản thân họ. Những người muốn cân bằng hoặc kết nối với luân xa này nên cân nhắc những điều sau:

 • Ăn nhiều rau xanh
 • Ngồi thiền với ngọc lục bảo, malachite hoặc ngọc bích
 • Đi bộ trong thiên nhiên
 • Hãy xem xét những lời khẳng định “Tôi yêu” và “Tôi sẵn sàng đón nhận tình yêu”.
 • Mỗi người là khác nhau, vì vậy có thể mất thời gian để cảm thấy kết nối với luân xa tim của bạn. Hãy dành thời gian của bạn cho quá trình này và tìm một cái gì đó giúp bạn kết nối cá nhân với năng lượng xanh yêu thương này.
 • Sử dụng tinh dầu luân xa 4, nến thơm luân xa

Ngoài ra, để tìm hiểu và giải đáp thắc mắc cùng các chuyên gia về các kiến thức năng lượng . Hãy Tham gia cộng đồng về năng lượng hào quang và luân xa tại đây nhé!

HÀO QUANG MÀU VÀNG Ý NGHĨA CHI TIẾT

Liệu bạn đang có tần số rung động của hào quang màu vàng hay không? Hãy làm bài kiểm tra miễn phí nếu bạn chưa biết màu hào quang của mình là gì?

Một số người tin rằng chúng ta được bao quanh bởi một trường năng lượng phi vật thể được gọi là hào quang. Hào quang thường được cho là không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Nhưng một số người có thể nhận thức được chúng. 

Mặc dù hào quang thường không nhìn thấy được. Nhưng khi hào quang được cảm nhận, chúng thường được mô tả như một cầu vồng màu sắc chuyển động, với các ý nghĩa khác nhau liên quan đến các màu sắc khác nhau. 

Khi một số màu nhất định chiếm ưu thế hơn. Nghĩa là người mà hào quang thuộc về màu đó có một đặc điểm tính cách cụ thể hoặc đang trải qua một cảm xúc nhất định.

Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về hào quang vàng.

 • Ý nghĩa hào quang vàng
 • Các sắc thái của vầng hào quang vàng
 • Đặc điểm tính cách
 • Đặc điểm mối quan hệ
 • Đặc điểm nghề nghiệp
 • Mối quan hệ giữa luân xa 3 và hào quang vàng
 • Phương pháp tăng tần số hào quang vàng

Hào quang là gì? Và ý nghĩa 13 màu sắc của hào quang?

1. Ý nghĩa hào quang màu vàng

Màu vàng là màu của ánh nắng mặt trời. Thường liên quan đến niềm vui và tự do, hào quang màu vàng được coi là dấu hiệu của sự vui vẻ và bản chất vui vẻ.

Trong tất cả các màu có trong 7 hào quang, không có màu nào vui tươi hơn năng lượng màu vàng. Ý nghĩa của aura vàng gắn liền với sự tự do, vui vẻ, thông minh, giác ngộ tâm linh.

Những người có trí thông minh trên mức trung bình có thể có hào quang chủ yếu là màu vàng. Tương tự như vậy, những người thuộc năng lượng màu vàng  có tinh thần tự do hoặc không thích ôm mối hận thù.

Hào quang màu vàng

2. Các sắc thái khác nhau của hào quang màu vàng và ý nghĩa của chúng

Màu vàng được biết là một màu tích cực kiên định. Giống như bất kỳ tính cách hào quang nào, các sắc thái và màu sắc của hào quang màu vàng có thể khác nhau tùy từng người.

Những biến động trong năng lượng thường liên quan đến các giai đoạn khác nhau trong cuộc sống hoặc những thách thức mà một người có thể đang trải qua.

Hào quang màu vàng nhạt

Hào quang màu vàng nhạt được kết nối với sự khởi đầu mới, sự thức tỉnh mới hoặc sự khởi đầu của một cuộc hành trình tâm linh. Màu sắc của hào quang này có một sắc thái mỏng manh như một đứa trẻ sơ sinh. Màu sắc này sẽ được nuôi dưỡng khi người có năng lượng này trưởng thành với những trải nghiệm mới. 

Những người đang tạo ra hào quang màu vàng nhạt có thể đang bắt đầu một giai đoạn mới của cuộc đời hoặc mở ra những trải nghiệm mới. Giống như những tia nắng đầu tiên của mặt trời mọc, màu vàng nhạt chứa đầy hy vọng và khả năng.

Hào quang màu vàng tươi

Trong khi năng lượng màu vàng nhạt thường được coi là lạc quan, thì màu vàng tươi có thể liên quan đến xung đột hoặc đấu tranh nội tâm. Những người có màu vàng tươi có thể đang đấu tranh với sức khỏe tinh thần của mình.

Những người này thường có xu hướng từ chối giải quyết gốc rễ các vấn đề của họ. Thay vào đó, họ lại bị sa lầy bởi lo lắng hoặc trầm cảm. Các biện pháp khắc phục năng lượng tiêu cực và xung đột nội tại là thiền định hoặc tìm thời gian để tận hưởng thiên nhiên.

Hào quang màu vàng đồng

Những người có hào quang màu vàng đồng được coi là “tốt như vàng”. Các nhà lãnh đạo vĩ đại, bậc thầy khai sáng, người chữa lành là những người phóng ra hào quang vàng. 

Aura vàng liên quan đến quyền lực cá nhân, trí tuệ, sự hào phóng và sự giác ngộ tâm linh. Sự giác ngộ tâm linh được kết nối với hào quang vàng và thường được hiểu là một màu tích cực.

Một số cách để kết nối với hào quang màu vàng vàng bao gồm:

 • Uống trà thảo mộc hoặc bia gừng
 • Mặc màu vàng
 • Đeo đồ trang sức bằng vàng
 • Đắm mình với những bông hoa màu vàng, như những bông hoa mao lương
 • Sử dụng tinh dầu hoặc nến thơm luân xa 3

3. Hào quang màu vàng phản ánh tính cách của bạn như thế nào?

Nhìn chung, tính cách hào quang màu vàng được xem là tích cực, vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Đặc biệt, đây là những người luôn tươi cười và biết cách tận hưởng cuộc sống. Đặc trưng của những người mang năng lượng màu vàng là niềm vui đến từ bên trong họ. Họ thường không có sự ràng buộc với thế giới xung quanh.

Điều này có thể giúp họ thoát khỏi những tranh chấp và lo lắng vụn vặt. Nhưng điều này lại làm cho người khác thấy rằng tính cách màu vàng thường bay bổng hoặc không cam kết.

Những người mang năng lượng màu vàng đôi khi rất hào phóng. Đây là những cá nhân mang đến nguồn năng lượng của sự ổn định, cân bằng. Họ thường tự tạo ra niềm vui bằng cách cho đi và kết nối với người xung quanh. 

4. Ý nghĩa của hào quang vàng đối với sự nghiệp?

Ý nghĩa hào quang màu vàng

Ở nơi làm việc, những người có năng lượng hào quang màu vàng là những người vui vẻ. Và đồng thời họ biết khi nào nên bắt đầu làm việc nghiêm túc. Họ không thích công việc vô nghĩa. Vì vậy, miễn là họ cảm thấy rằng mình đang đóng góp cho một cái gì đó lớn hơn bản thân, họ sẽ cảm thấy hài lòng.

Những người thích đổi mới và những người làm việc chăm chỉ, những người có hào quang màu vàng thường có thể sử dụng tốt trí thông minh và logic cao của họ ở nơi làm việc. Tuy nhiên, họ cần lưu ý rằng ham muốn cầu toàn và xu hướng hy sinh bản thân có thể gây hại nhiều hơn lợi.

5. Ý nghĩa của hào quang vàng trong các mối quan hệ

đặc điểm mối quạn hệ của những người có hào quang vàng

Đối với bạn bè và gia đình, năng lượng màu vàng là người có tính cách giống như trẻ con. Nhưng sự thông minh và lạc quan của những người này có thể khiến họ trở thành những người bạn tuyệt vời. Chìa khóa để phát triển tình bạn với aura vàng là cần hiểu rằng năng lượng màu vàng phát triển mạnh nhờ sự tự do và lạc quan. Những người có cái nhìn tiêu cực hoặc quá kịch tính có thể khó duy trì mối quan hệ với năng lượng màu vàng dễ tính.

Những người có hiện tượng hào quang vàng là những người có khả năng quan sát và đọc hiểu tốt nhờ vào mức độ nhận thức cao. Họ thường chỉ có một vài người bạn, nhưng những tình bạn đó có xu hướng sâu sắc và trọn vẹn.

Cá nhân mang năng lượng màu vàng có một tình yêu sâu sắc, không ngại ngùng. Họ luôn luôn nghĩ ra những cách để truyền niềm vui vào cuộc sống hằng ngày và làm cho cuộc sống của người khác tốt đẹp hơn.

Trong các mối quan hệ bạn bè và tình yêu, những người có màu vàng chủ đạo rất tốt và hào phóng với những người giống mình thông minh và sáng tạo.

6. Mối liên hệ giữa hào quang vàng và luân xa

Giống như các màu khác, vầng hào quang vàng cũng có một luân xa tương ứng đó là luân xa đám rối mặt trời. Luân xa này còn được gọi là luân xa 3 hay Manipura. Đây còn gọi là sự kết nối với năng lượng cốt lõi của bạn. Hào quang màu vàng được kết hợp với luân xa con mắt thứ ba. Do aura này có mối liên hệ chặt chẽ với sự thức tỉnh và giác ngộ tâm linh. 

Tuy nhiên, luân xa đám rối năng lượng mặt trời gắn liền với sự tự tin, cảm giác về bản thân. Bên cạnh đó, đây cũng là sự hoàn thiện tổng thể của một người. Thứ mà năng lượng màu vàng được kết hợp sâu sắc với nhau. Niềm vui bên trong và sự hài lòng trong cuộc sống là một dấu hiệu cho thấy luân xa thứ ba và hào quang màu vàng đang hoạt động.

Tương tự như sự hiện diện của năng lượng màu vàng tươi, một Manipura bị tắc nghẽn có thể cho thấy một người đang cảm thấy chán nản, lo lắng, cay đắng hoặc mâu thuẫn. 

Mối liên hệ giữa hào quang vàng và luân xa

Một số phương pháp giúp cân bằng và cải thiện năng lượng luân xa 3 này:

 • Ăn thực phẩm màu vàng, như chuối hoặc dứa
 • Ngồi thiền ngoài trời nắng
 • Đắm mình với những viên đá quý màu vàng như citrine
 • Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể có hào quang màu vàng, hãy nắm lấy bản chất thông minh, lạc quan của bạn và cố gắng truyền năng lượng tinh thần tự do của bạn cho những người xung quanh. Vì hào quang có thể thay đổi từ ngày này sang ngày khác và thời điểm này, hãy nhớ tận hưởng năng lượng màu vàng của bạn khi nó biểu hiện cho bạn.
 • Yếu tố sóng: thiền định, cảm xạ học, Reiki, Yoga tư thế con mèo, cá sấu
 • Yếu tố xung: huyệt thần khuyết (mạch nhâm), huyệt mệnh môn (mạch đốc)
 • Yếu tố vật chất: nến thơm, tinh dầu luân xa 3 hoặc các loại có mùi hương từ các loại cây hoa nhài, hoa sen, cam, phong lữ. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng khoáng sản như san hô, đá canxit, hổ phách, đá citrine, đá topaz vàng.
 • Yếu tố ánh sáng màu: vàng
 • Yếu tố thông tin: niệm âm= RAM – nghe nốt nhạc: Mi (Tần số 528hz), niệm định
 • Yếu tố y khoa: Đám rối thần kinh mặt trời. Liên quan đến các bệnh bao tử, gan, hệ tiêu hoá, lá lách, tụy tạng.

Ngoài ra, để tìm hiểu và giải đáp thắc mắc cùng các chuyên gia về các kiến thức năng lượng . Hãy Tham gia cộng đồng về năng lượng hào quang và luân xa tại đây nhé!

HÀO QUANG MÀU CAM GIẢI THÍCH Ý NGHĨA CHI TIẾT

Màu sắc từ lâu đã được cho là sự thể hiện về ý nghĩa biểu tượng và cảm xúc. Chẳng hạn như sự phát triển được tượng trưng bởi màu xanh lá cây, sự ngây thơ của màu trắng và bản chất êm dịu của màu xanh lam đậm. Nhưng liệu màu sắc đặc trung trong vầng hào quang màu cam là gì?

Không có gì ngạc nhiên khi thông qua những ý nghĩa biểu tượng sâu sắc này, mọi người đã liên kết màu sắc của hào quang của một người với những đặc điểm tính cách cụ thể.

Hào quang được cho là những trường năng lượng vô hình bao quanh mọi sinh vật và không thể nhìn thấy bằng mắt. Các trường năng lượng này tương tác với môi trường xung quanh chúng ta và các mặt phẳng khác. Điều này biểu hiện trong một loạt các màu sắc và sắc độ.

Những màu sắc này có thể cho biết một người cảm xúc của một người tại thời điểm cụ thể. Bên cạnh đó, màu sắc này cũng có thể bị ảnh hưởng bởi tính cách của một người. 

Mặc dù người ta tin rằng aura (nghĩa là hào quang) thường chứa vô số màu sắc và nhiều lớp. Tuy nhiên, hào quang của một cá nhân thường được xác định bằng một màu sắc nổi trội hơn các màu còn lại.

Ý nghĩa chi tiết 13 màu sắc aura

vầng hào quang cam

1. Ý nghĩa hào quang cam là gì?

Hào quang màu cam được liên kết với niềm vui và niềm say mê đối với cuộc sống thường ngày được thấy ở trẻ em. Những người mang năng lượng màu cam có xu hướng cởi mở với những trải nghiệm mới và thích học hỏi những điều mới được.

Hào quang màu cam được coi là một màu có năng lượng cao và sáng tạo. Họ tìm kiếm sự giải phóng cơ thể thông qua các hoạt động thể thao hoặc tình dục cường độ cao.

Niềm vui trẻ thơ được kết nối với màu sắc này là điều mà nhiều người lạc mất khi chúng ta  lớn lên và trưởng thành. Một số người tin rằng thực tế trần tục có thể làm giảm bớt sự sống động của năng lượng này. 

Điều này nghĩa là những người trưởng thành có hào quang màu cam có nhu cầu kết nối lại với tình yêu cuộc sống thời trẻ của họ. May mắn thay đối với những người có năng lượng màu cam, đây được cho là một nhiệm vụ dễ dàng. Vì họ là những cá nhân sáng tạo thường không ngồi yên lâu.

2. Các sắc thái khác nhau của hào quang cam và ý nghĩa của chúng

Năng lượng màu cam trong hào quang thường được xác định là một màu sáng, bóng liên quan đến nguồn năng lượng sống vui tươi. 

Cũng như đối với luân xa, màu sắc hào quang có thể thay đổi và xuất hiện với nhiều sắc thái. Điều này cho thấy sự thay đổi trong tâm trạng hoặc năng lượng của cá nhân.

ý nghĩa hào quang cam

Hào quang đỏ cam

Năng lượng màu đỏ cam được cho là một trong những sắc thái phổ biến nhất của màu cam. Màu đỏ thường được coi là một dạng năng lượng mạnh mẽ, tự tin.

Nó tượng trưng cho niềm đam mê, sức mạnh và sức sống, và những người lãnh đạo mạnh mẽ được cho là phóng ra hào quang màu đỏ cam. Khi kết hợp với hào quang màu cam, màu đỏ cam thể hiện là một người đặc biệt tự tin. Hoặc một người có hào quang màu cam có sức mạnh cá nhân lớn.

​​Hào quang vàng cam

Năng lượng màu vàng cam có liên quan đến năng lượng sống, cảm hứng, sự thông minh và lạc quan. Những người đang trong một cuộc hành trình tâm linh hoặc theo đuổi một mục đích cao hơn thường được cho là có hào quang màu vàng cam.

Hào quang màu vàng cam cũng được cho là bao quanh một người thông minh, hướng tới chi tiết, khoa học và có lẽ là một người hơi cầu toàn.

Hào quang màu cam cháy (cam đậm)

Cuối cùng, một người có vầng hào quang màu cam cháy được cho những người cần thay đổi tích cực. Hoặc họ có thể là người đang đối phó với tham vọng của mình. Càng có nhiều màu nâu, thì người đó càng có nhiều năng lượng tiêu cực. Màu cam cháy hoặc bùn cũng tượng trưng cho sự thiếu năng lượng hoặc sự lười biếng nói chung.

3. Hào quang màu cam phản ánh tính cách của bạn như thế nào?

Mặc dù các sắc thái có thể khác nhau ở mỗi người, nhưng những người có hào quang màu cam thường được cho là những người có năng lượng sáng tạo cao. Kết hợp năng lượng vô hạn và niềm đam mê của hào quang màu đỏ với năng lượng sáng tạo, thông minh có trong hào quang màu vàng. Hào quang màu cam có thể tìm thấy ở những người vui vẻ, hòa đồng và tìm kiếm trải nghiệm mới.

4. Ý nghĩa của hào quang cam đối với sự nghiệp?

ý nghĩa hào quang cam trong công việc

Ở nơi làm việc, những người có năng lượng màu da cam thường được chú ý vì sự tháo vát và háo hức hoàn thành công việc. Họ được xem như những con bướm xã hội luôn muốn làm hài lòng những người xung quanh và sống hết mình.

Tuy nhiên, mặt trái của vầng hào quang cam được cho là những người có nỗi sợ mất kiểm soát. Và vì lý do chính đáng: niềm vui thích trải nghiệm những điều mới mẻ có thể nhanh chóng biến thành sự liều lĩnh và ra quyết định hấp tấp.

5. Ý nghĩa của hào quang cam trong các mối quan hệ

ý nghĩa hào quang cam trong các mối quan hệ

Trong các mối quan hệ, những người có hào quang màu da cam là những người thích phiêu lưu, tìm kiếm bạn đời để cùng khám phá thế giới. Họ tìm kiếm những người phù hợp với năng lượng của họ và mong muốn thử những điều mới với họ.

Đồng thời, những người có hào quang màu cam cũng được cho là sáng tạo và thông minh, và mong muốn hòa đồng và làm hài lòng những người xung quanh. Điều này có nghĩa là họ rất có thể sẽ lắng nghe nếu bạn bè hoặc người khác bày tỏ nghi ngờ.

Khi nói đến sự lãng mạn, năng lượng màu cam tượng trưng cho tình yêu của sự theo đuổi và hồi hộp. Những người mang màu sắc này được cho là thích tán tỉnh và tràn đầy năng lượng,. Họ thích những “lần đầu tiên” đi kèm với bất kỳ mối quan hệ nào.

Trong khía cạnh của những mối quan hệ, aura cam tạo mang đến cho đối phương cảm giác phiêu lưu, mạo hiểm. Vì vậy những người bạn đời, người yêu, hoặc bạn thân nên sẵn sàng chuẩn bị tâm lý hào hứng cùng họ khám phá những cuộc hành trình mới.

6. Mối liên hệ giữa hào quang cam và luân xa

Luân xa kết hợp với hào quang màu cam là luân xa xương cùng, còn được gọi là Svadhishthana. Luân xa xương cùng được coi là chất lỏng. Và luân xa nàythường được đại diện bởi nguyên tố nước. Nó cũng là trung tâm khoái cảm trong cơ thể và là nguồn sáng tạo.

Đây cũng được gọi “vị trí tự thân” của một người vì luân xa Xương Cùng có kết nối với vùng thắt lưng của lưng, cơ quan sinh dục và dạ dày dưới. Luân xa xương cùng này đi sâu hơn vào các ý nghĩa siêu hình của luân xa cam.

Mối liên hệ giữa hào quang cam và luân xa

Luân xa này được cho là bị ảnh hưởng bởi năng lượng sáng tạo của một người. Và luân xa này có thể được kích hoạt thông qua những nỗ lực sáng tạo mới, sự tích cực và khám phá những địa điểm mới.

Ăn thực phẩm màu cam, chẳng hạn như cà rốt, cam hoặc bí đỏ, có thể giúp mọi người cân bằng luân xa xương cùng và kết nối với năng lượng hào quang màu cam của họ.

Ngoài ra, chúng ta có thể sử dụng các yếu tố vật chất để chữa lành luân xa như:

 • Nến luân xa
 • Tinh dầu luân xa
 • Hoa nhài
 • Hoa lài
 • Hoa sen
 • Cam
 • Phong lữ,….
 • Hoặc sử dụng khoáng sản như san hô, đá Canxit, hổ phách, đá citrine, đá topaz vàng.

Ngoài ra, để tìm hiểu và giải đáp thắc mắc cùng các chuyên gia về các kiến thức năng lượng . Hãy Tham gia cộng đồng về năng lượng hào quang và luân xa tại đây nhé!

HÀO QUANG ĐỎ GIẢI THÍCH Ý NGHĨA CHI TIẾT

Tất cả các sinh vật sống đều có hào quang, hay trường năng lượng vô hình bao quanh. Và tùy thuộc vào cảm giác, suy nghĩ hằng ngày của bạn. Bao gồm hào quang đỏ, xanh lam, xanh lục, vàng, tím, trắng hoặc đen,..

Aura của bạn sẽ rung động ở một tần số cụ thể, tạo ra một hoặc nhiều màu sắc nhất định. Hào quang luôn thay đổi, nhưng nhiều người trong chúng ta sẽ có một hoặc hai màu hào quang hiển thị nhất quán.

Bạn có thể tìm hiểu màu hào quang của mình bằng cách đọc aura, chụp ảnh chân dung hào quang. Hoặc bạn có thể thử làm một bài kiểm tra nhanh về màu hào quang.

Ở bài viết này chúng ta sẽ sẽ tìm hiểu mọi thứ cần biết về các aura đỏ — vầng hào quang được xem là tốt nhất trong đại đa số.

1. Ý nghĩa hào quang đỏ là gì?

Năng lượng ánh sáng đỏ thường cho thấy một người đam mê, ổn định và sống trọn từng khoảnh khắc. Bởi vì hào quang màu đỏ được cho là màu cơ bản nhất. Chúng cũng có mối liên hệ sâu sắc nhất với thực tế vật chất.

Những người có aura màu này đôi khi có tính cạnh tranh cao hơn. Họ thích thể thao, gần gũi về thể chất và có khả năng theo quyết tâm đuổi mục tiêu cao.

Ánh sáng đỏ đôi khi bị hiểu nhầm là màu tức giận hoặc hung hăng. Và điều này không phải lúc nào cũng đúng. Giống như bất kỳ màu nào, aura được giải thích dựa trên tình hình cá nhân và năng lượng tổng thể của con người.

Màu này cũng liên quan đến một người có sức mạnh tuyệt vời. Đây không chỉ là sức mạnh thể chất mà còn cả tinh thần, cảm xúc và sức mạnh phục hồi.

ý nghĩa hào quang đỏ

2. Các sắc thái khác nhau của vầng hào màu quang đỏ và ý nghĩa của chúng

Như với bất kỳ sắc độ nào được tìm thấy trong trường năng lượng của một người. Các sắc thái của màu đỏ có thể được giải thích theo nhiều cách khác nhau. Chúng tùy thuộc vào bóng chính xác của năng lượng. Và những gì nó được cho là thu hút hoặc đẩy lùi.

Nhận biết hào quang đỏ sẽ giúp bạn hiểu được năng lượng và cách aura phản ánh sức khỏe bạn. Dải màu từ nhạt đến đỏ đậm thể hiện một loạt các cảm xúc mạnh mẽ tùy thuộc vào giá trị màu sắc.

Điều này cũng cho thấy bạn có một luân xa gốc rất hoạt động và mạnh mẽ. Luân xa gốc rất quan trọng đối với sức khỏe của bạn. Vì nó xác định năng bao nhiêu trong số năng lượng sẽ di chuyển qua các luân xa khác của bạn.

hào quang đỏ

Hào quang đỏ sẫm

Thật không may, có một mặt tối của năng lượng đỏ. Một vầng hào quang màu đỏ âm u. Hoặc aura của bạn có nhiều màu xám hoặc tối hơn là dấu hiệu của năng lượng tiêu cực.

Cũng giống như bản thân màu đỏ có thể là dấu hiệu của sự tức giận. Aura màu đỏ âm u được tìm thấy xung quanh một người đang kìm nén các vấn đề tức giận. Nó có thể liên quan đến bạo lực, hung hăng và xu hướng tấn công người khác.

Những người có màu này thể hiện vấn đề tức giận. Vì vậy để giải quyết vấn đề này, bạn nên tìm hiểu nguyên nhân gốc rễ của vấn đề. Bên cạnh đó, bạn có thể xem xét thiền định hoặc niệm định hàng ngày.

Hào quang đỏ tươi

Mặt khác, hào quang màu đỏ tươi đôi khi được kết hợp với niềm đam mê, năng lượng tích cực. Những người có tính cách cạnh tranh là những cá nhân có thể mang màu hào quang này . Ví dụ sự cạnh tranh trong môi trường làm việc, cuộc thi.

Ánh sáng hào quang màu đỏ tươi cũng được cho là có liên hệ với sự gợi cảm và lòng trắc ẩn. Tông màu hồng trong hào quang là sự hiện diện ở những người đặc biệt dịu dàng và giàu tình cảm.

Hào quang đỏ cam

Giống như hào quang đỏ sẫm, hào quang đỏ cam được cho là có bản chất tiêu cực. Hào quang này biểu hiện ở một người đang trải qua tình huống căng thẳng, tồi tệ.

Một số người tin rằng việc tìm kiếm sự thanh thản và giải phóng những suy nghĩ tiêu cực có thể giúp chữa lành màu này.

3. Hào quang màu đỏ phản ánh tính cách của bạn như thế nào?

Nhìn chung, những người tính cách aura đỏ là những người niềm đam mê, tự tin và mạnh mẽ. Màu đỏ thường tượng trưng cho tình yêu, sự lãnh đạo, sự say mê và lòng quyết tâm rực lửa. Những đặc điểm này đôi khi được kết nối với năng lượng màu đỏ, cùng với ý thức mạnh mẽ về bản thân. 

Những người có hào quang màu đỏ thường tin tưởng vào bản thân và niềm tin. Họ hiếm khi phủ nhận bản thân bất cứ điều gì và có thể sống theo cách đơn giản. Sự tự tin dồi dào này cũng chuyển thành sự trung thực và cởi mở về tham vọng và mong muốn của họ. 

4. Ý nghĩa của hào quang đỏ đối với sự nghiệp?

Hào quang đỏ nhìn chung rất mạnh mẽ cả về thể chất lẫn tinh thần. Với tính cách dũng cảm và đầy tham vọng họ khiến nhiều người ngưỡng mộ. Một cá nhân mang hào quang đỏ có thể có một sự nghiệp rất thành công và hiệu quả. Điều này đặc biệt nếu người đó được đặt vào vị trí lãnh đạo, nơi mà cá nhân đó có thể thực sự tỏa sáng.

Một trong những đặc điểm tích cực nhất của aura đỏ là họ bộc trực và đi thẳng vào vấn đề. Họ tự tin và không ngại chấp nhận rủi ro. Nếu bạn là bạn bè hoặc đối tác với một cá nhân có aura màu đỏ, cuộc sống sẽ luôn là một cuộc phiêu lưu.

Sự nghiệp hào quang đỏ

Tuy nhiên, màu đỏ có xu hướng là kiểu tính cách năng động. Nhưng họ cũng có thể dễ tức giận. Họ có tính cạnh tranh và theo chủ nghĩa cá nhân.

Vì vậy, người có hào quang màu đỏ cần phải làm việc trong những tình huống cho phép họ hành động một mình hoặc do người khác phụ trách. Nếu không có sự tự do này, họ có thể trở nên độc đoán.

Do bản chất thích phiêu lưu mạo hiểm, những người có vầng hào quang màu đỏ có thể rất dễ cảm thấy buồn chán. Phẩm chất này khiến họ khó thực sự hoàn thành các dự án mà họ bắt đầu vì họ thường mất hứng giữa chừng.

5. Ý nghĩa của hào quang đỏ trong các mối quan hệ

Các mối quan hệ là nơi năng lượng màu đỏ được cho là thực sự nổi trội. Niềm đam mê, sự gợi cảm và năng lượng cao của aura đỏ khiến họ trở thành những người bạn hăng hái và thích phiêu lưu. Họ thích sự hồi hộp của cuộc rượt đuổi. Đôi khi cần phải giảm tốc độ để nhận biết được ranh giới giữa ham muốn và tình yêu.

Những người có aura màu đỏ có lẽ vô cùng thân mật với bạn bè của mình. Trong đấu trường này, điều khôn ngoan là những người này nên lùi lại một chút và đảm bảo rằng họ không quá lấn át bạn bè của mình. Bởi vì học mang năng lượng ham muốn phiêu lưu dường như vô tận.

Bên cạnh đó, trong các mối quan hệ, màu đỏ có thể nhầm lẫn giữa ham muốn tình yêu. Vì vậy, họ nên giảm bớt các mối quan hệ thân mật để tránh xung đột nghiêm trọng và làm tổn thương cảm xúc. Những người ưu thế màu đỏ cũng có xu hướng dễ ghen tị và có thể khắc phục những suy nghĩ tiêu cực. Đặc biệt là khi mọi thứ không theo ý mình.

Ý nghĩa tình yêu của aura đỏ

6. Mối liên hệ giữa hào quang đỏ và luân xa

Vì màu đỏ là màu nguyên thủy, chủ đạo và là màu đầu tiên của cầu vồng nên màu đỏ cũng được kết nối với luân xa Gốc (Muladhara). Hiểu được luân xa Gốc là hiểu được nhu cầu cơ bản về liên quan đến bản năng, sự an toàn, sự sống còn và các tiềm năng cơ sở của con người.

Luân xa Gốc được kết nối với dòng năng lượng từ trái đất và nằm ở đáy cột sống. Khi luân xa Gốc tuôn chảy, cùng với hào quang màu đỏ mạnh mẽ. Điều này cho thấy bạn có thể là một người có nguồn gốc sâu sắc về bản thể . Bạn luôn cảm thấy tự tin, an toàn trong cuộc sống và những lựa chọn của mình.

Một số vấn đề sức khỏe, chẳng hạn như rối loạn ăn uống, rối loạn chức năng tình dục, lo lắng và tức giận. Những điều này có thể liên quan đến sự mất cân bằng trong luân xa Gốc.

Để cân bằng luân xa này và khai thác những lợi ích của năng lượng đỏ, hãy cân nhắc thử các bước sau:

 • Đi dạo trong thiên nhiên để kết nối với Trái Đất
 • Tham gia vào một hoạt động thể chất mà bạn yêu thích
 • Xác định mong muốn và nhu cầu của bạn trong cuộc sống
 • Yếu tố xung: châm cứu huyệt Trường Cường, tác động tia laser, hồng ngoại
 • Yếu tố sóng: thiền định, cảm xạ học, Reiki, Yoga tư thế chiến binh, tư thế cây cầu, tư thế trèo núi
 • Yếu tố vật chất: nến luân xa, tinh dầu luân xa có mùi cây xô thơm, hoắc hương, gỗ hồng, ngọc lan, quế, đàn hương hoặc sử dụng khoáng sản như ngọc ruby, ngọc hồng lựu, thạch anh đỏ, đá hematite màu đỏ.
 • Yếu tố ánh sáng màu: Đỏ
 • Yếu tố thông tin: niệm âm = LAM – Nghe nốt nhạc: Đô (396 Hz), niệm định

Điểm mấu chốt

Nếu bạn cần một việc gì đó để hoàn thành, bạn có thể tin tưởng vào ánh hào quang màu đỏ để làm việc đó. Những người có màu hào quang này rất hăng hái, không sợ hãi và có căn cứ. Họ là người đam mê tận dụng tối đa cuộc sống vật chất này. Khi họ có thể kiềm chế sự bình tĩnh và chuyển năng lượng quyết đoán đó thành khả năng lãnh đạo sự nghiệp. Họ là một trong những lực lượng mạnh mẽ nhất xung quanh.

Ngoài ra, để tìm hiểu và giải đáp thắc mắc cùng các chuyên gia về các kiến thức năng lượng . Hãy Tham gia cộng đồng về năng lượng hào quang và luân xa tại đây nhé!

HÀO QUANG VÀ Ý NGHĨA 13 MÀU SẮC

Hào quang được coi là trường năng lượng vô hình xung quanh cơ thể vật chất của một người. Về bản chất, đây là sự phản ánh bên ngoài của trạng thái tinh thần của bạn. Hào quang của bạn có thể thể hiện suy nghĩ của bạn, ước mơ của bạn và thậm chí cả mong muốn của bạn.

Vô số màu sắc tạo nên các trường năng lượng thanh tao này. Tuy nhiên, thường có một màu chủ đạo. Màu sắc đó phản ánh những đặc điểm nổi bật nhất của bạn.

Điều quan trọng là phải hiểu rằng hào quang không tĩnh. Đúng hơn, chúng thay đổi dựa trên các điều kiện bên trong và bên ngoài. Con người là những sinh vật năng động, phức tạp.Vì vậy, theo lẽ tự nhiên, hào quang cũng phức tạp và đa diện như chúng ta.

Màu sắc hào quang xuất hiện đơn giản ngay từ đầu. Chúng có thể có màu đỏ, cam, vàng, xanh lá cây, tím, trắng và xanh lam. Tuy nhiên, các biến thể về màu sắc lại khám phá ra những khám phá sâu sắc hơn.

Màu hào quang có thể trông không pha tạp và chân thực, hoặc hơi mờ và mờ nhạt. Cả chất lượng của màu sắc và bản thân màu sắc có thể biểu thị các yếu tố khác nhau về bản chất thực sự của một người.

Vậy, màu aura có ý nghĩa gì? Mỗi màu có liên quan đến năng lượng, đặc điểm và cảm nhận tổng thể về bản thân. Trước khi giải mã màu sắc, điều quan trọng là phải trau dồi sự hiểu biết sâu sắc hơn về các tầng ánh sáng này nhé.

Thực hiện bài kiểm tra hào quang miễn phí

Hào quang

1. Các nguyên tắc cơ bản về hào quang

Các giáo viên, người lành và triết gia theo đuổi tư tưởng siêu hình khẳng định rằng mỗi con người sở hữu một trường năng lượng. Hào quang là một dải màu cầu vồng. Những màu này có liên quan đến bảy luân xa của cơ thể.

Mỗi màu aura đều mang những ý nghĩa khác nhau. Những điều này có thể phản ánh các điều kiện khác nhau, luôn thay đổi về trạng thái hiện tại của bạn. Nó có thể thay đổi nhanh chóng một cách đáng ngạc nhiên.

Ví dụ, bạn có thể bắt đầu một ngày mới của mình với ánh sáng màu xanh lam, biểu thị trạng thái tinh thần bình tĩnh. Tuy nhiên, vào cuối ngày, sự cáu kỉnh trong cuộc sống đã tích tụ và bạn có thể tỏa ra một màu đỏ của sự kích động.

2. Các cơ quan auric

Hào quang được cho là bao gồm bảy trường năng lượng hoặc lớp auric khác nhau. Chúng thường được gọi là “cơ thể vi tế”. Chúng bao quanh bản thân vật chất, vật chất của bạn.

7 mức độ auric đều có tần số dao động riêng của mình và các tần số khác nhau này có thể có tác động lẫn nhau. Kết quả là, nếu một lớp hào quang bị lệch, hãy đoán xem?. Các aura khác cũng sẽ trở nên mất cân bằng.

CÁC CƠ QUAN AURIC VÀ NHU CẦU CỦA BẠN TRÊN MỖI CẤP ĐỘ CỦA LĨNH VỰC AURIC:

 1) Cơ thể tự nhiên – Các cảm giác thể chất: Đơn giản là thoải mái thể chất, niềm vui, sức khỏe.

2) Cơ thể etheric – Cảm xúc đối với bản thân: Tự chấp nhận và yêu bản thân.

3) Vital auric body – Lý trí: Để hiểu tình huống một cách rõ ràng, tuyến tính, hợp lý.

4) Cơ thể tinh thần (cảm xúc) – Quan hệ với người khác: Tương tác yêu thương với bạn bè và gia đình.

5) Cơ thể tâm thần thấp hơn – Ý chí thiêng liêng bên trong: Để phù hợp với ý muốn thiêng liêng bên trong, cam kết nói và làm theo sự thật.

6) Cơ thể tâm thần cao hơn – Tình yêu thiêng liêng, và sự cực lạc về tâm linh.

7) Cơ thể tinh thần (trực giác) – Thần trí, sự thanh thản: Được kết nối với tâm trí thần thánh và hiểu được mô hình phổ quát hơn.

ý nghĩa aura

3. Ý nghĩa màu sắc của hào quang

Trường hào quang có thể cực kỳ chủ quan. Chúng không rõ ràng như các giác quan sinh lý của bạn, mặc dù chúng có thể cung cấp một số ý nghĩa rất chính xác khi được diễn giải đúng cách.

Nghiên cứu hiện đại về hào quang có thể vẫn còn tương đối sơ khai, nhưng có nhiều kiến thức ta vẫn có thể công nhận được.

Màu sắc hào quang có thể chỉ ra tính cách và sự tiến bộ về tinh thần của bạn. Điều đó nói lên rằng, bản thân màu sắc chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Để hiểu đầy đủ về con người thật của bạn là một hành trình suốt đời.

Hào quang của bạn được kết nối mạnh mẽ với các màu sắc tạo nên hệ thống luân xa. Và cũng giống như các luân xa, mỗi màu đại diện cho một tập hợp các đặc điểm, điểm mạnh và điểm yếu. Nhưng thực hiện một cách tiếp cận rộng như vậy vẫn chưa đủ.

Hai cá nhân có thể cùng sở hữu một màu aura giống nhau nhưng lại có đường đời khác nhau hoàn toàn.

Tự bản thân, những lớp năng lượng này chẳng có nghĩa gì nếu không có cách giải thích chính xác. Biết cách phân tích hào quang của bản thân vừa là một kỹ năng vừa là một nghệ thuật, nhưng bạn có thể sử dụng các hướng dẫn dưới đây để hiểu cơ bản về chúng.

ý nghĩa hào quang

4. Ý nghĩa hào quang màu đỏ

Màu đỏ ngay lập tức có thể gợi lên những hình ảnh rất cụ thể: hoa hồng đỏ, máu, anh đào, niềm đam mê, sức sống… danh sách tiếp tục. Một cá nhân có hào quang màu đỏ coi trọng những thứ họ có thể chạm, nhìn, nếm và nghe.

Nếu bạn có màu hào quang này, nó thường biểu đạt sự chắc chắn. Bạn có thể là một người rất thực tế, bộc trực và thẳng thắn. Đây là aura liên hệ đến cơ thể vật chất nhiều nhất với các đặc điểm bao gồm sự gắn bó với thế giới vật chất và tiền bạc.

Bên cạnh đó, những người có hào quang màu đỏ có xu hướng nhiệt tình, tràn đầy năng lượng và thích mạo hiểm.

Tuy nhiên, những người thể hiện hào quang màu đỏ cũng có xu hướng tiêu cực nhất định. Sự ham muốn cuộc sống ổn định đôi khi có thể dễ dàng bị chuyển hướng vì những lý do sai lầm và khiến họ lạc lối.

Sự đa dạng của aura này là thấp nhất trên quang phổ ánh sáng. Nó có tần số rung động dày đặc nhất. Về mặt tiêu cực, nó có thể là một màu không ổn định và cho thấy bạn có thể có vấn đề chưa giải quyết được.

Hào quang màu đỏ cũng liên quan đến lòng hận thù, uất ức và tức giận cùng lo lắng và căng thẳng

Liên kết với luân xa:

Một aura màu đỏ được liên kết với luân xa đầu tiên, nguyên thủy nhất. Đó là luân xa Gốc. Các khía cạnh cơ bản nhất của nhu cầu cơ bản của chúng ta được điều chỉnh bởi luân xa này.

Vì vậy, nếu hào quang của bạn có màu đỏ, có khả năng luân xa Gốc của bạn đang chiếm ưu thế.

Ý nghĩa hào quang đỏ

Điểm yếu:

Màu đỏ có xu hướng là kiểu tính cách năng động, nhưng cũng có thể dễ trở nên tức giận. Họ có tính cạnh tranh và theo chủ nghĩa cá nhân. Vì vậy, họ cần phải làm việc trong những tình huống cho phép họ hành động một mình hoặc do người khác phụ trách. Nếu không có sự tự do này, họ có thể trở nên độc đoán.

Do bản chất thích phiêu lưu mạo hiểm, những người có hào quang màu đỏ có thể rất dễ cảm thấy buồn chán. Phẩm chất này khiến họ khó thực sự hoàn thành các dự án mà họ bắt đầu vì họ thường mất hứng giữa chừng.

Trong các mối quan hệ, màu đỏ có thể nhầm lẫn giữa ham muốn tình yêu, vì vậy, họ nên giảm bớt các mối quan hệ thân mật để tránh xung đột nghiêm trọng và làm tổn thương cảm xúc. Những người ưu thế màu đỏ cũng có xu hướng dễ ghen tị và có thể khắc phục những suy nghĩ tiêu cực, đặc biệt là khi mọi thứ không theo ý mình.

Điểm mạnh: 

Năng lượng màu đỏ nhìn chung rất mạnh mẽ cả về thể chất lẫn tinh thần, với tính cách dũng cảm và đầy tham vọng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Được áp dụng vào đúng nơi làm việc, điều này có nghĩa là một cá nhân có thể có một sự nghiệp rất thành công và hiệu quả. Điều này đặc biệt hơn nữa đúng nếu người đó được đặt vào vị trí lãnh đạo, nơi mà cá nhân đó có thể thực sự tỏa sáng.

Một trong những đặc điểm tích cực nhất của những tính cách mạnh mẽ này là họ bộc trực và đi thẳng vào vấn đề. Họ tự tin và không ngại chấp nhận rủi ro.

Nếu bạn là bạn bè hoặc đối phương với một cá nhân có hào quang màu đỏ, cuộc sống sẽ luôn là một cuộc phiêu lưu.

Các biến thể của hào quang đỏ:

 • Đỏ đậm: là một dấu hiệu mạnh mẽ của sự tức giận và hung hăng
 • Màu đỏ tươi: người đó có thể đang hành động theo bản ngã.
 • Mây đỏ nhạt: biểu thị ai đó có thể đang lo lắng hoặc bốc đồng.
 • Màu hồng: có thể là một dấu hiệu thể hiện tình yêu hoặc tình cảm, nhưng cũng có thể cho thấy sự thiếu chín chắn
 • Màu hồng đậm: không trung thực, chưa trưởng thành

Cảm xúc: Giận dữ, Sợ hãi, Lo lắng

Đặc điểm: Đam mê, thẳng thắn, mạo hiểm, mãnh liệt

Tinh thể: San hô đỏ, Hồng ngọc, Ngọc bích đỏ

Vật chất: nến luân xa 1, tinh dầu luân xa 1

Nghề nghiệp: Doanh nhân, Người sáng lập, Vận động viên, Nhà tiếp thị, Quản lý

5.  Ý nghĩa hào quang màu cam

Trường hào quang màu cam có thể cho biết bạn là người có tâm hồn nhạy cảm hoặc thậm chí quá mẫn cảm. Những người dễ đồng cảm là những người thể hiện những đặc tính này.

Tuy nhiên loại aura này thường liên hệ với biểu hiện cá nhân, sự sáng tạo và tình dục. Có thể bạn là một người hướng ngoại bẩm sinh.

Những người có hào quang màu cam thường là những người tốt bụng, trung thực và quyến rũ. Và họ cũng rất hòa hợp với suy nghĩ và cảm xúc của người khác.

Thêm vào đó, người có năng lượng màu cam có khả năng biểu đạt cảm xúc thể hiện mạnh mẽ, đồng thời bạn có nhân dạng hoạt bát, nồng nàn, lạc quan, yêu đời và hòa đồng.

Liên kết với luân xa:

Hào quang màu cam có liên quan đến luân xa Xương Cùng. Luân xa này liên quan đến tình dục, sự sáng tạo và sức khỏe của chúng ta. Màu cam thể biểu thị năng lượng sáng tạo đang chảy trong cơ thể bạn.

Ngoài ra, nếu màu cam xuất hiện trong hào quang của bạn, nghĩa là người có xu hướng học hỏi từ kinh nghiệm thực tế hơn là lý thuyết sáo rỗng và thường gặp khó khăn trong việc học hỏi kiến thức.

Bạn muốn làm những điều khác biệt và thoát khỏi lối mòn. Mạo hiểm và chấp nhận rủi ro là một phần tự nhiên trong tính cách của bạn. Bản chất hướng ngoại của bạn bộc lộ như một sức hút tự nhiên và truyền cảm hứng cho những người xung quanh.

Ý nghĩa hào quang cam

Điểm yếu:

Những người có hào quang màu cam có thể dễ nổi giận và thiếu kiên nhẫn. Họ có thể lao vào các dự án hoặc mối quan hệ quá nhanh mà không suy nghĩ thấu đáo. Phương thức hoạt động của họ là hành động trước rồi giải quyết hậu quả sau.

Những người có hào quang màu cam thường có bản chất ám ảnh khi theo đuổi những sở thích và thú vui mới. Và sợ hãi ám ảnh khi phải đưa ra những lựa chọn quan trọng trong cuộc sống.

Điểm mạnh:

Về mặt tích cực, những người có hào quang màu cam rất nhanh chóng tha thứ và không ôm mối hận thù. Họ cũng có xu hướng rất lạc quan và có quyết tâm cao — họ sống cuộc sống như mỗi ngày là cuối cùng của họ.

Họ có thể trở thành những nhà lãnh đạo giỏi bởi vì họ tự nhiên đã trở thành những thỏi nam châm. Những người có aura màu cam sẽ làm tốt nhiều vị trí ở nơi làm việc. Nhưng vì bản tính can đảm nên họ thường dấn thân vào những nghề có tính rủi ro cao hơn, chẳng hạn như quân đội hoặc cứu hỏa.

Các biến thể của hào quang màu cam:

 • Màu cam sáng: khỏe mạnh, sôi động
 • Đỏ cam: cho thấy bạn rất tự tin và có khả năng sáng tạo.
 • Màu vàng cam: bạn là người người sáng tạo, thông minh và cực kỳ cầu toàn, chú ý đến từng chi tiết

Cảm xúc: Sáng tạo, Gợi cảm, Cường điệu

Đặc điểm: Hoạt bát, quyến rũ, hăng hái, nhiệt huyết

Tinh thể: Thạch anh hào quang cam, Đá Carnelian, Đá Calcite cam

Vật chất: nến luân xa 2, tinh dầu luân xa 2

Nghề nghiệp: nhà thiết kế, bán hàng, nhà phân tích, nhà nghiên cứu

6. Ý nghĩa hào quang màu vàng

Khi nghĩ đến màu vàng, bạn có thể tưởng tượng đến mặt trời, hoa hướng dương và sự tươi vui. Những người có hào quang màu vàng thường có những đặc điểm liên quan đến ý nghĩa xung quanh màu sắc hạnh phúc này: họ vui vẻ, sáng tạo và tinh thần tràn đầy năng lượng.

Hào quang màu vàng là biểu hiện của trí tuệ và sự tập trung, đồng thời cũng có thể biểu thị nguồn năng lượng dồi dào, quyền lực cá nhân và lòng tự trọng.

Nếu bạn có hào quang này, rất có thể bạn là người có tâm hồn hạnh phúc và ổn định. Bạn đặt tự do lên trên hết và muốn sống một cuộc đời không ràng buộc. Bạn không bị đè nặng bởi cảm giác xấu hổ và tội lỗi mà người khác tìm cách nhắm vào bạn. 

Bạn có nhiều khả năng tìm thấy những người có màu vàng nổi trội trong sự nghiệp giảng dạy hoặc nghiên cứu. Giáo viên, nhà phát minh và nhà khoa học có khả năng có hào quang màu vàng.

Những cá nhân hào quang màu vàng thích suy nghĩ độc đáo và không ngại thử nghiệm những ý tưởng khác nhau. Họ rất bị thu hút bởi bất cứ điều gì tiên phong.

Được biết đến là những người giao tiếp tuyệt vời, những người có hào quang màu vàng luôn tự tin trong các tình huống đối đầu cũng như trước đám đông lớn.

Như bạn có thể đoán với màu sắc tươi vui này, hào quang màu vàng biểu thị bạn là một người toả nắng và đầy lôi cuốn. Và bạn cũng có thể là một người có khả năng thu hút mọi người xung quanh.

Liên kết với luân xa:

Màu vàng là màu của luân xa Đám Rối Mặt Trời, liên quan đến quyền lực, lòng tự trọng, sự quyết định hành động và sự tự tin của bạn. Vì vậy, màu vàng trong hào quang của bạn là một dấu hiệu tốt cho thấy bạn đang cảm thấy tự tin và quyền lực.

Ý nghĩa hào quang vàng

Điểm yếu của:

Những người có năng lượng màu vàng có xu hướng làm việc quá sức và có thể coi trọng công việc hơn các mối quan hệ.

Họ không gặp vấn đề gì khi ở một mình, nhưng có xu hướng tự cô lập mình trong những lúc căng thẳng. Một điểm yếu chính thường gặp ở những người có hào quang màu vàng là bạn có thể thấy khó tha thứ cho người khác và có thể bỏ rơi bạn bè để đi với những người ngang hàng với mình về mặt trí tuệ.

Điểm mạnh:

Những người có hào quang màu vàng là những người có khả năng quan sát và đọc hiểu tốt nhờ vào mức độ nhận thức cao. Họ thường chỉ có một vài người bạn, nhưng những tình bạn đó có xu hướng sâu sắc và trọn vẹn.

Người năng lượng màu vàng có một tình yêu sâu sắc, không ngại ngùng đối với người khác, bản thân và trái đất. Họ nghĩ ra những cách để truyền niềm vui vào cuộc sống hàng ngày và làm cho cuộc sống của người khác tốt đẹp hơn.

Trong các mối quan hệ bạn bè và quan hệ yêu đương, những người có màu vàng chủ đạo rất tốt với những người giống mình: rất thông minh và sáng tạo.

Ở nơi làm việc, những người có năng lượng hào quang màu vàng có khả năng tự mang lại niềm vui cho công việc của mình và biết khi nào nên bắt đầu làm việc nghiêm túc. Họ không thích công việc vô nghĩa. Vì vậy, miễn là họ cảm thấy rằng họ đang đóng góp cho một cái gì đó lớn hơn bản thân họ, họ sẽ cảm thấy hài lòng.

Các biến thể của hào quang màu vàng:

 • Hào quang vàng nhạt: Bạn đang phát triển nhận thức tâm linh và năng lực tâm linh của mình.
 • Hào quang vàng tươi: Bạn đang xoay sở để kiểm soát các mối quan hệ của mình.
 • Hào quang vàng kim sáng: Bạn là hiện thân của rất nhiều sức mạnh tâm linh.
 • Hào quang nâu đậm/vàng kim: Cho thấy bạn đang học gì đó.

Cảm xúc: Bình tĩnh, Đổ lỗi, Kiểm soát

Đặc điểm: Thông minh, Tập trung, Lạc quan, Phân tích

Tinh thể: Thạch anh vàng, Đá ngọc, Đá mắt hổ

Vật chất: nến luân xa 3, tinh dầu luân xa 3

Nghề nghiệp: Nhạc sĩ, Giáo viên, Bác sĩ, Nhà tâm lý học, Diễn viên, Nhà trị liệu

7. Ý nghĩa hào quang màu xanh lá cây

Màu xanh lá cây: màu của thực vật, sự phát triển và thay đổi. Tương tự như những ý nghĩa màu phổ biến này, những người có hào quang màu xanh lá cây dễ dàng thích nghi với môi trường mới.

Những cá nhân thể hiện hào quang màu xanh lá cây thường là những người theo chủ nghĩa hoàn hảo, những người kiên định và hướng tới trái đất. Họ có xu hướng tránh xa những ý tưởng phi thực tế. Họ có thể là một người bạn tốt và người bạn đời lãng mạn phù hợp với tính cách thoải mái của họ.

Bởi vì màu xanh lá cây cũng là màu của trời đất, những người có hào quang màu xanh lá cây thường có mối liên hệ chặt chẽ với thiên nhiên.

Mặc dù màu xanh lá cây là sáng tạo, nhưng sự sáng tạo của chúng có thể không biểu hiện theo những cách truyền thống như sơn hoặc vẽ. Thay vào đó, một người nào đó có hào quang màu xanh lá cây có thể tìm ra những cách thiết thực hơn để làm theo năng lượng sáng tạo của họ. Ví dụ, họ có thể thích tạo ra những món đồ thẩm mỹ hoàn hảo: ngoại hình, quần áo, trang trí nhà cửa, v.v.

Màu xanh lá cây là “người cân bằng” của quang phổ hào quang; họ giúp duy trì sự cân bằng trong bản thân bằng cách thích ứng với sự thay đổi và đóng vai trò là người hòa giải trong các mối quan hệ cá nhân.

Liên kết với luân xa:

Màu xanh lá cây là một màu liên quan đến luân xa Tim. Vì vậy, màu sắc của hào quang sẽ liên quan đến các vấn đề của trái tim: tình yêu đối với bản thân và người khác, lòng trắc ẩn và sự tha thứ.

Nếu bạn có màu xanh lá cây trong hào quang của mình, bạn có thể là một người yêu thích “âm nhạc, thiên nhiên và không bị ràng buộc”. Bởi vì hào quang màu xanh lá cây biểu thị một trái tim đặc biệt rộng mở. Tuy nhiên, điều này có làm bạn dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường và những người xung quanh.

Ý nghĩa hào quang xanh lá

Điểm yếu:

Sự thiếu kiên nhẫn thường định nghĩa những người có hào quang màu xanh lá cây. Đôi khi, họ dành năng lượng của mình cho một nhiệm vụ, một người nào đó hoặc khái niệm sai lầm. Những người thống trị màu xanh lá cây rất khó quyết định về những gì họ muốn vì vậy họ thường xuyên thay đổi mục tiêu.

Do đóng vai trò là người hòa giải, họ đôi khi có thể bị cuốn vào vở kịch xung đột giữa các cá nhân của người khác và bị hao mòn bởi nỗ lực không ngừng để đóng vai trọng tài.

Điểm mạnh:

Ở nơi làm việc, họ trở thành những người kinh doanh thành công vì họ là những nhà lập kế hoạch không thường xuyên mắc phải những sai lầm hấp tấp. Họ cũng có xu hướng nổi tiếng và được cả đồng nghiệp và bạn bè thân thiết tôn trọng.

Những người có hào quang xanh có động lực sáng tạo mạnh mẽ thường thể hiện trong việc làm vườn, nấu ăn và trang trí nhà cửa.

Các biến thể của hào quang xanh:

 • Hào quang xanh ngọc sáng: Bạn là một người chữa lành tự nhiên và hướng vào tâm.
 • Hào quang màu xanh trà: Dấu hiệu cho thấy bạn đang lừa dối và không đáng tin cậy.
 • Hào quang màu xanh ngọc sẫm: Bạn có thể mắc hội chứng nạn nhân và cảm thấy cả thế giới đang quay lưng với bạn.
 • Hào quang màu lục lam: Có thể liên hệ với một tâm trí thanh tịnh và ham muốn giúp đỡ mọi người.

Cảm xúc: Hứng khởi, Yêu thương, Ngây thơ

Đặc điểm: Sáng tạo, Nhân ái, Chu đáo, Đáng tin cậy

Tinh thể: Ngọc bích, Thạch anh hồng, Ngọc lục bảo

Vật chất: nến luân xa 4, tinh dầu luân xa 4

Nghề nghiệp: Nhà môi trường, Nhân viên xã hội, Bác sĩ thú y, Cố vấn

8. Ý nghĩa hào quang màu xanh da trời

Màu hào quang xanh thường biểu thị bản chất điềm tĩnh, nhạy cảm. Trung thực, thể hiện bản thân, lòng trắc ẩn và giao tiếp là tất cả những gì vốn có đối với những người có năng lượng hào quang màu xanh da trời. Bạn cũng được biết đến là người quan tâm, nhạy cảm và cảm tính. 

Tuy nhiên, những người có hào quang màu xanh da trời có thể rất khác nhau. Cũng giống như có nhiều sắc thái của màu xanh da trời, có nhiều loại hào quang màu xanh da trời khác nhau phản ánh nhiều đặc điểm và đặc điểm khác nhau.

Màu xanh da trời trong ánh hào quang là dấu hiệu của một tâm trí mạnh mẽ — nhưng có phần hơi huyễn. Những người có nhiều màu xanh da trời trong hào quang “hoạt động nhiều hơn trong các lĩnh vực tinh thần” và “cần phải phải giữ vững bản thân”. Nhưng thật ra, họ cũng có thể là một người rất sâu sắc.

Liên kết với luân xa:

Màu xanh da trời là màu của luân xa Cổ Họng, chi phối sự biểu đạt và sự thật. Nếu luân xa Cổ Họng của bạn rõ ràng và tuôn chảy, màu xanh lam trong hào quang của bạn sẽ thể hiện ra bên ngoài của những hiểu biết mà bạn nắm giữ bên trong.

Ý nghĩa hào quang xanh da trời

Điểm yếu:

Những người có hào quang màu xanh da trời có thể là người nghiện công việc và làm quá nhiều việc cùng một lúc. Họ cũng có thể sợ hãi bởi sự nhạy cảm của chính họ và chống lại sự dễ bị tổn thương, nên khó có thể hiểu họ ở mức độ sâu hơn.

Tâm linh của bạn cũng có thể là điểm yếu của bạn. Những người có hào quang màu xanh lam có thể rơi vào cái bẫy bản ngã tâm linh và đánh giá người khác vì họ không bằng mình. Nếu họ có tính tự luyến, họ cũng có thể sử dụng món quà tâm linh của mình để gây ấn tượng với mọi người xung quanh.

Điểm mạnh:

Những người có hào quang màu xanh da trời thường là bậc thầy trong giao tiếp và có thể dễ dàng truyền đạt suy nghĩ, ý tưởng, quan điểm và khái niệm cho bạn bè cũng như người lạ.

Những cá thể ưu thế màu xanh da trời là những người tạo hòa bình cho quang phổ hào quang. Các nhà văn, nhà thơ và chính trị gia thường có hào quang màu xanh lam.

Các biến thể của hào quang xanh da trời:

 • Hào quang ngọc lam: Luôn gắn liền với hệ thống miễn dịch.
 • Hào quang màu xanh nhạt: Bạn là người hòa bình, trung thực, cảm tính và cũng mới bắt đầu hành trình tâm linh của bạn.
 • Hào quang màu xanh hoàng gia sáng: Bạn có thể là một người sáng suốt, hào phóng và tâm linh cao.
 • Hào quang màu xanh đậm/sẫm: Có thể bạn thấy sợ hãi khi phải nói ra và đối mặt với hiện thực tương lai của mình.

Cảm xúc: Trung thực, Chân thành, Tự tin

Đặc điểm: Tính toán, Dễ gần, Trung thành, Yêu gia đình

Tinh thể: Ngọc xanh biển, Ngọc lưu ly, Đá Kyanite xanh

Vật chất: nến luân xa 5, tinh dầu luân xa 5

Nghề nghiệp: Người chữa lành, Cố vấn, Diễn giả, Người chăm sóc, Nhà trị liệu

9. Ý nghĩa hào quang màu chàm

Màu chàm liên quan đến trực giác và cảm hứng. Những người có hào quang màu chàm có xu hướng cực kỳ nhạy cảm với năng lượng của người khác.

Họ là những người nhạy cảm, đồng cảm, và quyết định của họ dựa trên chiều sâu cảm giác của họ. Những người có hào quang màu chàm chủ yếu dựa vào trực giác, nhưng có thể nhanh chóng và chính xác phân biệt giữa ảo tưởng và sự thật.

Màu chàm là một trong những hào quang có độ rung động cao nhất trên phổ màu. Nó gắn liền với tính tâm linh và duy tâm cao. Hào quang này cho thấy bạn có khả năng nhìn xa trông rộng và trực giác nhạy bén. Nếu bạn có hào quang này, bạn có thể là người hướng nội. 

Hào quang màu chàm thường biểu hiện bạn là một người đi tìm sự thật. Bạn truy tìm gắt gao đối với kiến ​​thức tâm linh và luôn tính sẵn một số bước đi trong cuộc hành trình của tâm hồn mình. Bạn muốn làm sáng tỏ những bí ẩn đằng sau tất cả những trải nghiệm của mình để có thể học hỏi cải thiện bản thân hơn.

Liên kết với luân xa:

Màu chàm là màu của luân xa Con Mắt Thứ Ba, liên quan đến trực giác. Nếu bạn có màu chàm trong hào quang của mình, bạn có thể có một số khả năng tâm linh, thấu cảm hoặc trực giác cao.

Ý nghĩa hào quang màu chàm

Điểm yếu của hào quang màu chàm:

Những người có màu chàm đen, âm u trong hào quang của họ có thể đang cảm thấy thiếu tự tin và có thể thấy mình bị ngắt kết nối với trực giác của họ.

Điểm mạnh của hào quang màu chàm:

Bởi vì họ có khả năng giao tiếp cao và có thể dễ dàng kết nối với những người khác, những cá nhân có hào quang màu chàm có thể giúp người khác hiểu và đánh giá cao vẻ đẹp của thế giới xung quanh họ.

Khi nói đến những nỗ lực chuyên nghiệp, hào quang màu chàm nên phát huy tác dụng ở nơi nào đó mà bản chất đồng cảm của họ có thể phát huy tác dụng tốt nhất.

Cảm xúc: Chu đáo, Dễ đồng cảm, Tự chủ

Đặc điểm: Sâu sắc, Chân thực, Nhìn xa trông rộng, Sáng tạo, Độc lập

Tinh thể: Thạch anh tím, Đá xà cừ, Đá Sodalite

Vật chất: nến luân xa 6, tinh dầu luân xa 6

Nghề nghiệp: Diễn viên, Nhạc sĩ, Giáo viên, Nhà thiết kế, Giảng dạy tâm linh

10. Ý nghĩa hào quang màu Tím:

Màu tím của hào quang gắn liền với tâm linh sâu sắc. Những cá nhân trội về màu tím thường hòa hợp với cảm xúc và tâm trạng của những người xung quanh họ. Chúng cũng thể hiện mối liên hệ sâu sắc với thiên nhiên và động vật, đặc biệt là màu hào quang này.

Những người mang màu sắc màu tím là những người nhạy cảm và bí ẩn. Họ gần như có tiềm năng không giới hạn cho sự phát triển cả về cá nhân và tinh thần.

Trường hào quang màu tím tồn tại trên bước sóng ngắn nhất của ánh sáng hữu hình. Nó có tần số rung động cực cao. Nếu bạn mang màu sắc này, nó thường chỉ ra rằng bạn là một linh hồn cấp cao. 

Giống hào quang màu chàm, bạn là một người tìm kiếm đích thực. Màu tím tượng trưng cho việc sống theo những đức tính cao nhất. Đó là màu của nhận thức và giác ngộ. Để có được hào quang này, bạn đã đạt được sự hài hòa hoàn toàn giữa tâm và trí. Bạn chưa hoàn toàn đạt đến cấp độ của bậc thầy thăng thiên. Nhưng bạn đang ở rất gần. Không có gì lạ khi những người có màu tím giảm thành màu xanh đậm sau khi họ tìm thấy mục đích của mình trong cuộc sống.

Nói chung, họ thích học hỏi và khám phá, điều này khiến họ trở nên thú vị và hiểu biết. Với những người khác, họ đóng vai trò là kênh đồng cảm và thường tiếp thu những suy nghĩ và mong muốn của những người xung quanh một cách vô thức – đặc biệt là những cảm xúc mạnh mẽ.

Liên kết với luân xa:

Màu Tím được liên kết với luân xa Vương Miện, kết nối chúng ta với năng lượng vũ trụ và tính hợp nhất. Để nhìn thấy màu tím của bạn có nghĩa là bạn có cảm giác kết nối mạnh mẽ với vũ trụ, tâm linh lớn hơn bản thân bạn. 

ý nghĩa hào quang tím

Điểm yếu của hào quang màu tím:

Những người có hào quang màu tím thường gặp khó khăn khi thiết lập ranh giới với bản thân và những người khác. Đôi khi, họ có thể không chắc mình phải nói gì hoặc hành động như thế nào dựa trên những tín hiệu vô thức mà họ nhận được từ người khác. Điều này có nghĩa là họ có vấn đề với sự bạn lãng mạn cũng như tình bạn về mặt giao tiếp và sự tin cậy.

Điểm mạnh của hào quang màu tím:

Những người có hào quang màu tím có mức độ đồng cảm cao khiến họ trở thành người nam châm bẩm sinh. Những người khác dành thời gian với những người này có thể cảm thấy như họ hiểu họ theo những cách mà những người khác đơn giản là không.

Ở nơi làm việc, màu sắc này hoạt động tốt nhất trong các hoạt động phi lợi nhuận hoặc sự nghiệp nhân đạo nhằm cải thiện cuộc sống của động vật. Tuy nhiên, họ phải cẩn thận để không bị kiệt sức khi cống hiến quá nhiều sức lực cho công việc hoặc mối quan hệ của mình.

Cảm xúc: Đam mê, Tích cực, Bảo bọc

Đặc điểm: Nhân đạo, Có tài lãnh đạo, Vị tha

Tinh thể: Đá Selenite, Thạch anh trắng, Đá mặt trăng

Vật chất: tinh dầu luân xa 7, nến luân xa 7

Sự nghiệp: Chính trị gia, Nhà vận động, Nhà từ thiện, Nhà bảo tồn, Nhà lãnh đạo

11. Hào quang bạc

hào quang bạc

Có thể bạn có trường hào quang màu bạc nếu bạn đang trong quá trình hiển lộ một lượng lớn sự dồi dào vào cuộc sống của mình. Và nó có thể liên quan đến của cải vật chất cũng như tinh thần. Nó cũng có thể cho thấy bạn đặc biệt tài năng trong niềm đam mê đã chọn. Bạn cũng có thể là một người giỏi ăn nói, là người đa tài hoặc có mức năng lượng cao. Nhưng về mặt tiêu cực, màu sắc này cũng có thể chỉ ra một người cô độc, đang trải qua giai đoạn trầm cảm hoặc có sức khỏe kém.

12. Hào quang màu vàng kim

Hào quang vàng kim

Hào quang màu vàng kim liên hệ đến kết nối với thiêng liêng hoặc nguồn gốc ý thức. Nó đại diện cho một cấp độ thậm chí còn trên cả hào quang tím và là một dấu hiệu của sự thành đạt. Để có được hào quang này, bạn đã đạt được cấp độ thông thạo trong linh hồn mình trên hành trình của cuộc đời này và xa hơn. Rất hiếm người sở hữu màu sắc này. Và điều đó cho thấy rằng bạn được ban phước với sự hướng dẫn và bảo vệ của thiêng liêng.

13. Hào quang màu xám

Hào quang xám

Cách diễn giải phổ biến nhất của hào quang màu xám là sự ủ rũ. Đây là dấu hiệu của sự mất cân bằng trong suy nghĩ và thậm chí có thể là dấu hiệu của bệnh trầm cảm. Mặc dù có thể không nhìn được toàn bộ trường hào quang của bạn, nhưng trong một số trường hợp, nó có thể xuất hiện ở một số vùng nhất định trên cơ thể, điều này có thể chỉ ra các vấn đề thể chất cần giải quyết. Nó cũng có thể liên quan đến nỗi sợ hãi bị kìm nén và sự thụ động.

14. Hào quang màu đen

Hào quang màu đen

Hào quang đen là hào quang tiêu cực nhất trong tất cả các hào quang, hơn cả hào quang đỏ. Hào quang màu này không hề mang ý nghĩa tích cực, nó có mối liên hệ chặt chẽ với cái chết – không nhất thiết là về cơ thể, mà là những khía cạnh nhất định của con người bạn. Nó đại diện cho tất cả những thứ bạn quá sợ hãi để cho người khác thấy và có thể được coi là biểu hiện của bóng tối của bạn.

15. Hào quang màu trắng

Hào quang trắng

Màu trắng là tổng của tất cả bảy màu cơ bản. Nó biểu thị sự tinh khiết tuyệt đối và là một trường hào quang cực hiếm. Bạn sẽ chỉ tìm thấy hào quang này ở một bậc thầy đã thăng thiên có thể chỉ đến Trái đất cách vài thế hệ một lần. Sự tinh khiết của ánh sáng trắng cho thấy rằng bạn đã vượt lên trên tất cả các gắn bó vật chất và là một người hoàn toàn giác ngộ.

Chúa Giê-xu là một trong những linh hồn được khai sáng. Hào quang của Ngài đã được thể hiện trong nhiều bức họa vẽ Ngài. Đó không phải là sự tô điểm cho tính cách của Ngài, mà đó là sự mô tả theo nghĩa đen. Đây là màu sắc mà tất cả chúng ta đang cố gắng đạt được. Nó là màu của sự cân bằng.

16. Hào quang cầu vồng

Hào quang cầu vồng

Nếu bạn có hào quang cầu vồng hiển thị nhiều hơn hai màu, thì đó là dấu hiệu cho thấy bạn đang trải qua một thời kỳ cực kỳ bận rộn hoặc đang trong giai đoạn thay đổi.

Bạn có thể cảm thấy tràn đầy năng lượng và tự tin hơn khi ánh hào quang của bạn tỏa ra những rung động cầu vồng. Vì vậy hãy tận dụng nó bằng cách ra ngoài gặp gỡ những người bạn mới và làm những điều trước giờ bạn chưa từng làm. Mặt khác, năng lượng bận rộn này có thể dẫn đến kiệt sức và quá tải, vì vậy hãy nhớ dành thời gian cho để thư giãn cho ban thân nhé.

Sau đây, chúng ta cùng xem qua màu sắc của hào quang phản ánh đến tính cách và đặc điểm của bạn như thế nào nhé! 

các màu của hào quang

Thực hiện bài kiểm tra tần số rung động và ánh sáng hào quang